trang điểm rất quan trọng đối với nữ giới ở mọi độ tuổi, nó là một công cụ trong tầm tay để giúp nữ giới làm đẹp từ ngoại hình đến sự tự tín trong cách cư xử.
đàn bà thích tô điểm cho mình với xu hướng thời trang mới nhất. Thứ nhất, nó là cần thiết và quan hoài đến khuynh hướng thời trang hiện thời là gì? Và tuyên bố của hồ hết các nghệ sĩ điểm trang đề cho rằng son môi là một mục điểm trang quan yếu nhất đối với tổng thể trang điểm của bạn.
Tham khảo thêm: Cách chăm sóc da nhờn
Son môi và tông màu của da
Mỹ phẩm khuyên dùng: The Face Shop
tuốt luốt các màu sắc của son môi không ăn nhập với tất tật các tông màu da khác nhau. Một màu sắc son đẹptuyệt vời trên da sáng màu thì sẽ là một thảm họa trang điểm nếu dùng son đó trên da tối màu. hao hao, son bóng và màu sắc môi màu sẫm sẽ không hợp với da sáng màu. thành ra tuyển lựa thông minh của màu sắc son có thể làm tăng vẻ đẹp của bạn thêm nhiều lần nữa.

Son môi cho màu da tối

Trước đó làn da ngăm đen được coi là tông màu da hợp lý nhất để làm nền điểm trang, nhưng với thập kỷ gần đây thiên hướng này hoàn toàn đổi thay. Tông màu da tối và sáng đều có thế mạnh riệng trong nghệ thuật điểm trang để tăng cường vẻ đẹp riêng của mỗi người. nữ giới có làn da sẫm vẫn có thể thêm nhiều màu sắc son môi đẹp cho đôi môi của họ một cách sáng dạ bằng cách làm theo một số mẹo đơn giản sau:

Màu da sẫm vẫn tiếp kiến có thể phân loại thành ba tông màu: sáng nhẹ, nhàng nhàng và đen. đàn bà với tông màu da sẫm màu cũng có thể mặc y phục màu đậm để có thể chế ngự thăng bằng cho da, nhưng nên ghi nhớ màu sắc trang phục đó sẽ dành cho dịp gì và địa điểm nào. Không có vấn đề gì về màu sắc da của bạn chỉ là nếu quá nhiều son bóng hoặc son quá sáng màu thì không nên để “nó” hiện diện tại văn phòng làm việc quá liền. Các buổi tiệc tối là thời gian tốt nhất để mặc trang phục màu sáng và có thể ấn tượng hơn. Sau đây là những màu môi theo ba tông màu da tối.

- Màu son với sắc da hơi sáng

Nếu làn da của bạn rơi vào khuôn khổ màu sáng nhẹ hơn màu da tối thì màu son như hồng đậm, đào, nâu sẫm và đỏ nóng bỏng sẽ nên được coi xét lựa chọn. Luôn luôn sử dụng thay đổi các màu sắc trên thật linh hoạt trong các dịp xuất hiện của bạn.- Màu son với sắc da nhàng nhàng

Cho da màu trung tính săn chắc của bạn son là màu đỏ hồng, hồng đậm hoặc màu nâu đồng nếu bạn muốn trông mình thật khỏe mạnh. ngoại giả màu son đỏ tươi cũng rất hợp với bạn trong 1 số điều kiện điểm trang của bạn. Với thói quen trang điểm công sở hàng ngày thì toàn bộ các sắc thái của màu nâu đều rất phù hợp.- Màu son với sắc da tối

Nếu da của bạn rất ngăm đen, cũng đừng nên hoảng sợ các màu sắc son như màu đỏ đậm, đỏ tươi và màu nâu đang có ưu thế để làm cho đôi môi của bạn đẹp hơn.

Cùng sắp đặt lại những định kiến ​​của bạn: Đó là tuyên bố rằng chỉ các màu sắc môi tươi sáng mới là tài sản của làn da, vậy nên chỉ vì màu da sẫm của bạn mà bạn đã bỏ qua rất nhiều dịp để làm nổi bật khuân mặt mình.Màu son hồng và đỏ được coi là làm nổi trội nhất cho vơ các tông màu da, nhưng bạn lại luôn nghĩ rằng không bao giờ có thể dùng son màu hồng, nhưng khi bạn tìm thấy 1 màu hồng tuyệt đẹp và bạn thích nó thì bạn sẽ biết cách để dùng nó 1 cách tuyệt vời nhất cho gương mặt bạn.


nguồn: Mỹ phẩm hàn quốc giá sỉ