Nếu mọi người muốn mua cho máy một chiếc bao da sẵn các đủ nhu cầu tối thiểu, hình dạng cực bình thường và khéo léo cùng số tiền chi phí bỏ ra là vừa phải, thì phụ kiện với tác dụng giữ an toàn cho Galaxy Tab E 9.6 xuất xưởng từ Kaku là kết quả phù hợp nhất dành cho mọi người.

Máy được giữ chặt vào sản phẩm giữ an toàn cho cảm ứng qua một bộ phận ốp lưng từ nhựa được sản xuất nhám. Chất liệu nhựa giúp cho có tính chất mỏng nhẹ cho mẫu bao da, những bộ phận chi tiết được hình thành 1 cách tinh tế và chuẩn xác. Mang lại kiểu dáng cổ kính và lịch lãm cho bao da hiệu Kaku.

Phía lưng bao da nhà sản xuất Kaku thiết kế cho Tab E 9.6 này có khe của cam máy được thiết kế tỷ mỉ, chính xác. Điều này để cho chất lượng hình ảnh chụp chẳng bị thay đổi cùng với đó nâng tính thẩm mỹ cho người dùng bao da của Kaku cho máy tính bảng.

Bao da Tab E 9.6 xuất xứ từ doanh nghiệp nổi tiếng Kaku chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại, máy tính bảng phân khúc trung bình phù hợp với số đông người dùng với vô số mẫu mã đa dạng. Sự đẹp mắt trong hình dạng cùng với sự đa dạng trong màu sắc mẫu bao da của thương hiệu sản xuất phụ kiện sẽ đem lại nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng.

Phía trong của phụ kiện na ná như dạng bao da Samsung Galaxy Tab S2 8.0 của hãng Kaku giới thiệu trước thời gian chưa lâu là 1 lớp sợi micro tương đối nhỏ, cực mềm mịn tác dụng giảm bớt ma sát, trầy xước với các vết bụi bẩn cho màn hình.

Bề mặt của sản phẩm bảo vệ Tab E 9.6 hiệu Kaku ở phía sau có rãnh gập có thể để nghiêng một góc nhất định màn hình những lúc cần thiết rất dễ dàng với thao tác nào đấy cùng may chỉ to táo bạo khiến bạn cầm tay thật an toàn để gắn phần da vào phần ốp lưng, có hoạ tiết dập chìm rất đẹp.

Phụ kiện Galaxy Tab E 9.6 mang tên Kaku lựa chọn các nguyên liệu da tổng hợp bền và đẹp, cho bề măt có tính dễ chịu và bám tay như da thật. Tổ hợp đường vân da hình thành tạo hình tương đối tự nhiên mang đến vẻ quý phái cho khách hàng. Viền bao da được với kết cấu đặc trưng cứng, giảm thiểu bong tróc khi dùng trong thời gian dài.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm: