Sau loạt iPhone 5C lock Nhật 16GB gây sốt, lại tiếp tụclliên tục xuất hiện tin đồn iPhone 5, 5s Lock nhật giá rẻ tràn ngập nước ta với giá chỉ có trên 2 triệu đồng.
dù rằng đã ra đời cách đây hơn 2 năm, nhưng iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ vẫn được nhiều người dùng chú ý và đón nhận.
Chưa dừng lại ở đó, mới đây, thị trường di động Việt lại tiếp tục xuất hiện thông báo về loạt iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ với giá 2,5 triệu đồng hứa sẽ tiếp tục cai trị phân khúc tầm trung và giá rẻ. Cũng theo nguồn tin này, khi các phiên bản 5C khóa mạng 16GB hạ nhiệt, những máy này sẽ ồ ạt tấn công thị trường smartphone giá rẻ trong nước.
Ngay lập tức, iPhone 5, 5s Lock nhật giá rẻ đã nhận được rất nhiều sự quan hoài của người dùng. Theo ghi nhận, trong những ngày vừa qua, các cửa hàng lớn nhỏ tại tphcm đều nhận được rất nhiều những cuộc gọi của người mua về chiếc iPhone giá "hạt rẻ" này.
Trong khi đó, câu giải đáp mà người dùng nhận được đều là "không có hàng" hoặc "không kinh dinh". Điều này đã đặt ra không ít câu hỏi xung quanh nguồn hàng iPhone 5, 5s Lock nhật giá rẻ này, rằng liệu, đây có phải là một cơn sốt ảo do "ai đó" tạo ra, và mục đích của luồng thông tin này là gì?
Trên thực tại, iPhone 5, 5s Lock nhật giá rẻ đã và đang tạo được tiếng vang trên thị trường di động Việt, không chỉ có các chuỗi cửa hàng lớn mà cả các cửa hàng nhỏ cũng đang có mức tiêu thụ iPhone 5, 5s Lock nhật giá rẻ rất tốt.
nguyên do chính khiến doanh số của sản phẩm này đang càng ngày càng ra tăng đột biến chính là nhờ giá bán rẻ và nguồn hàng dồi dào. Trong khi đó, dù sở hữu giá bán dễ chịu hơn, nhưng iPhone 5C phiên bản 8GB lại trở thành khó tiêu thụ hơn hẳn bởi dung lượng bộ nhớ thấp, chỉ riêng việc chụp vài tấm ảnh, tải một vài công cụ là máy đã hết sạch dung lượng trống.


Do đó, việc giảm nhiệt iPhone 5C lock Nhật 16GB sẽ khiến người dùng quan tâm nhiều hơn tới iPhone 5, 5s Lock nhật giá rẻ và tạo đà cho sản phẩm này tiến vào thị trường di động Việt.
Với một lượng lớn iPhone 5s Lock nhat gia re, người dùng có thể tạm yên tâm với chất lượng máy của nhà mạng Docomo. Còn iPhone 5, 5s Lock nhật giá rẻ chỉ có 2 triệu đồng thì chưa có bất kì ai kiểm chứng. Rất có thể, đây lại là một chiêu trò của các doanh nhân Trung Quốc, tạo sốt ảo, gây tình trạng khan hàng rồi nâng giá sản phẩm.
Trường hợp iPhone 5, 5s Lock nhật giá rẻ xuất hiện trên thị trường Việt Nam, tốt hơn hết là người dùng nên kiểm tra kỹ xuất xứ cũng như tình trạng của máy trước khi mua hàng.