Bao da Samsung S6 Edge Plus hiệu Usams là loại phụ kiện điện thoại được công ty phân phối phụ kiện điện thoại, máy tính bảng có tiếng này thiết kế riêng cho thế hệ dế yêu cao cấp đời sau đã có biến đổi về kích thước của S6 Edge giới thiệu tới người mua hàng trước thời gian hiện tại không lâu. Trước điện thoại S6 Edge Plus hiệu Usams đã thiết kế tương đối nhiều dạng phụ kiện bao da cho những dòng cảm ứng khác ví dụ Note 3, Note 4…chất lượng mọi mẫu phụ kiện này và kiểu dáng phụ kiện bên ngoài được người tiêu dùng nhận xét tương đối cao.

Phụ kiện Galaxy S6 Edge Plus chính hãng hãng Usams Muge được làm từ chất liệu da đã pha trộn tốt, đảm bảo và phong cách bởi vậy giữ an toàn vô cùng tốt cho chiếc S6 Edge Plus của bạn. Đa phần những dạng bao da sẵn hàng tại shop cho di động hình thành nên từ loại da đã qua pha trộn khá tìm kiếm có một phụ kiện điện thoại nào dùng tất cả chất liệu da thật do đó bao da Usams quyết định dùng nó là chất liệu chính cho sản phẩm của mình cũng là điều tất yếu và phù hợp với xu thế chung hiện nay.

Bao da hãng Usams giữ an toàn cho Smart Phone S6 Edge Plus được sản xuất ra với phong phú các màu sắc để thoải mái chọn lựa tương xứng với tính cách riêng của mỗi người. Ở chúng tôi shop phụ kiện Samsung chúng tôi có nhiều hình thức cung cấp sản phẩm thích hợp với vô số đối tượng khách hàng ở địa điểm khác nhau khắp cả nước: khách hàng có thể mua hàng trực tiếp, mua hàng giao tận nhà hoặc nhận phụ kiện qua dịch vụ COD với số tiền vận chuyển thu tiền tận nhà là 30.000 trên toàn quốc.

Bao da cho di động S6 Edge Plus sản xuất theo kiểu gập ngang hệt như quyển sổ cũng có kiểu thiết kế ở đằng trước y chang như loại bao da Galaxy Tab E 9.6 mới ra mắt 2 sản phẩm bảo vệ máy này cùng nhằm cho người sử dụng khả năng để ngang cảm ứng để có thể chơi Video, giải trí trên thiết bị của mình ở tư thế thuận tiện nhất, chỗ mặt trước của phụ kiện riêng cho Smart Phone cao cấp có nhiều họa tiết riêng của dòng USAMS Muge Series. Đằng sau của sản phẩm là thiết kế ốp bằng vật liệu cứng cáp, giữ nguyên cố định dế yêu.

Hình ảnh sản phẩm bao da Usams S6 Edge Plus: