Mới đây, THE FACE SHOP đã tung ra ngoài thị trường bộ sưu tập Lovely Me:ex với các dòng sản phẩm săn sóc và trang điểm làn da một cách hiệu quả nhất. Trong đó, Chì kẻ mày Lovely meex Design My Eyebrow là một trong những sản phẩm được quan hoài trong bộ sưu tập này.

Trọng lượng: 2,5g
Young & Beauty Shop
Hotline: 0908.737.247 – 0938.334.617 –
Viber: 0938.334.617
Đ/c: 179/11 Trần Văn Đang, P11, Q3, TP HCM (các bạn hỏi chùa Vĩnh Sương, vào hẻm 50m, nhìn phía bên trái nhé).
Website:: Kem dưỡng ẩm

Lovely meex Design My Eyebrow The Face Shop là sản phẩm thuộc chì kẻ và tạo dáng chân mày với thiết kế với 2 đầu tiện dụng : 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày, giúp bạn khẩn hoang nhiều tính năng hơn các sản phẩm bình thường thấy trên thị trường..
Chì kẻ mày The Face Shop Lovely Meex Design My Eyebrowdễ vẽ không bị vón cục, không trôi. Đầu vẽ thiết kế độc đáo cho bạn đôi chân mày như ý. Đầu chì mềm mại cho nét vẽ thật chuẩn xác. Tông màu tự nhiên giúp bạn dễ phối với các loại y phục. Không lem, không trôi, chống thấm nước giúp duy trì hiệu quả điểm trang lâu dài.
Tham khảo thêm: Cách làm trắng da


Chì kẻ mày giúp định hình lông mày dễ dàng
Thiết kế thuận lợi với 2 đầu, 1 đầu chì vát giúp bạn dễ dàng tạo dáng chân mày như ý, 1 đầu để tán giúp màu lông mày hài hòa và tạo hiệu ứng khôn cùng tự nhiên. Bạn vẫn sẽ có một vài lông mày đẹp như ý mà không cần phải sang các hình thức gây đau như phun, xăm và tuyệt đối không bị trôi.

Đây là sản phẩm chì kẻ mày "hot" nhất của The Face Shop nhờ khả năng định hình chân mày một cách dễ dàng như mong muốn của bạn. Kẻ chân mày ngày một quen thuộc đối với phái đẹp. nên, một loại chì kẻ thuận lợi và dễ dàng như Lovely Meex Design My Eyebrow nhanh chống được yêu thích. Đặc biệt giá sản phẩm cực mềm, ai cũng có thể sở hữu cho mình và vô cùng gọn nhẹ để mang theo bên mình.


Chì kẻ với 5 màu thời thượng
Gồm 05 màu chọn lọc:

Lovely MEEX Design My Eyebrow #01 Gray Brown

Lovely MEEX Design My Eyebrow #02 Dark Brown

Lovely MEEX Design My Eyebrow #03 Black Brown

Lovely MEEX Design My Eyebrow #04 Brown

Lovely MEEX Design My Eyebrow #05 Dark Gray

Năm tone màu thời thượng và hiệp với mọi tình cảnh giúp bạn nữ không khó để chọn một màu dung nhan nhất cho mình. ngoại giả, bạn có thể phối hợp với bột kẻ mày và mascara chân mày để đôi ngài luôn hút, hấp dẫn các bạn nhé!


Bộ 3 sẽ giúp bạn trong thật sắc sảo và quyến rũ
Hướng dẫn dùng:

Bước 1: Dùng đầu cọ kẻ lông mày, kẻ men theo đường từ đầu lông mày cho đến đỉnh mày khoảng 2/3 chân mày

Bước 2: Từ đỉnh lông mày tiếp kiến kẻ cho đến hết lông mày (1/3 còn lại)

Bước 3: Dùng bút chì nâu kẻ dài lại từ đầu chân chân mày cho đến cuối lông mày.

Bước 4: Dùng đầu chuốt chân mày chuốt từ từ đều theo chiều chân mày để tông mày kẻ được đều đặn và thiên nhiên hơn
nguồn: diễn đàn rao vặt