Trung tâm nhận thay vỏ iphone 6 lên 6s bất kỳ nơi đâu. Tặng gift card giảm giá 100k - 200k. Bảo hành từ 5 tháng đến 1 năm. Thay thế nhanh, lấy ngay. Dịch vụ uy tín tại HCM.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 lên 6S chỉ với 990.0000 đồng, iPhone 6 Plus 1,49 triệu đồng hút khách ở Hà Nội bởi đã hô biến chiếc iPhone 6 cũ sang 6S mới chỉ trong 30 phút.

Ngày 25/9, Apple chính thức phân phối những chiếc thay vỏ iPhone 6 thành 6S ở hai số nước, đặt biệt ở châu Á có Hong Kong hoặc Singapore. Đã có nhiều người dùng hoặc thương gia xếp hàng trước 2 hôm để được sở hữu những mẫu iPhone 6S với lượng đăt hàng đạt hơn 10 triệu máy trong đợt đầu tiên hay màu vàng hồng là màu sắc mê hoặc nhất một nay.
Thay vỏ bọc iPhone 6 thành iPhone 6S với mức giá 1 triệu đồng


thay-vo-iphone

Tuy nhiên, Apple cũng đem tới sự đa dạng màu iPhone 6S hoặc 6S Plus cùng 4 lựa chọn xám, bạc, vàng, hồng. Với với đó, Apple cũng quyết định chỉ giữ lại một màu xám hoặc bạc tạo các đời iPhone 5S hoặc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus.
Thay vỏ bọc iPhone 6 thành iPhone 6S cùng mức giá 1 triệu đồng

Điều cá biệt trong thiết kế của iPhone 6S, 6S Plus chính là camera được nâng cấp hay có flash kép. Smartphone được trang bị vi xử lý A9 do Apple sáng tạo, được công bố tăng tốc độ xử lý của CPU lên 70% hay GPU thêm 90% so sánh cùng vi xử lí A8.
Thay vỏ bọc iPhone 6 thành iPhone 6S cùng giá 1 triệu đồng
Thay vỏ bọc iPhone 6 thành iPhone 6S cùng giá 1 triệu đồng
iPhone 6S màu hồng cánh sen

Quy trình thay vỏ iPhone 6 thành 6S ở Thành Trung

Mọi khách hàng khi tới nhu cầu dịch vụ sẽ toàn bộ được chúng tôi thay vỏ iphone 6 lên 6s thực hiện theo quy trình đầy đủ như sau

Bước tuyệt đối: các bạn tới với thị trường sẽ được nhân viên chúng tôi đón tiếp. Tiếp thu yêu cầu dịch vụ của khách

Bước 2: Đối với nhu cầu cầm nắm dịch vụ thay vỏ bọc tạo iPhone 6 thành iPhone 6S. Quý khách sẽ được kiểm tra vỏ iPhone trước khi thay thế.

Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra máy trước khi thay vỏ, nếu có lỗi gì báo chính xác lỗi cho các bạn.

Bước 4: tạo khách ký tên lên phần cứng (main,pin v.V….) Trước khi thay vỏ bọc

View more random threads: