Trung tâm nhận thay mặt kính note 3 bất kỳ nơi đâu. Tặng gift card giảm giá 100k - 200k. Bảo hành từ 5 tháng đến 1 năm. Thay thế nhanh, lấy ngay. Dịch vụ uy tín tại HCM.

Hiện nay, Samsung note 3 đã đươc tương đối nhiều các bạn cầm nắm, bên cạnh đó do không bảo quản tốt vì thế mặt kính galaxy note 3 của các bạn bị vênh, rạn nứt hoặc bị rơi vỡ. Thay vì quý khách phải thay màn hình note 3 luôn cả bộ (màn hình + cảm ứng) thì nay với công nghệ cao cấp, thiết bị chuyên nghiệp có thêm việc bóc tách khách hàng sẽ chỉ phải thay mặt kính ngoài với giá thành hợp lý nhất, rẻ nhất.
Thành Trung tích hợp công nghệ ép hoàn toàn tự động trong nền chân không, cùng với dàn điện thoại móc hiện đại hỗ trợ máy của bạn nhanh chóng trở lại mượt mà, hiển thị đẹp đẽ.


Hãy để chúng tôi được phục vụ khách hàng, hỗ trợ thay mặt kính note 3 kính chiếc máy samsung note 3 trở lại đẹp đẽ, mượt mà như chưa từng bị hỏng hóc, thay thế
Bạn sẽ không còn phải phân vân giữa các câu hỏi:
Thay mặt kính samsung note 3 tại hà nội ở đâu uy tín chất lương ?
Thay mặt kính note 3 mức giá bao nhiêu? mức giá rẻ
Mặt kính galaxy note 3 thay xong có được mượt mà, đẹp đẽ như trước ?
Xem thêm: thay màn hình galaxy note 3
​​Istar cam kết khi thay mặt kính Galaxy Note 3
Quy trình thiết kế việc rõ ràng hay nghiêm túc.
Quý vị hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc samsung của quý vị được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
Màn hình, cảm ứng thay thế đều là hàng zin, chính hãng.
Thay mặt kính note 3 lấy ngay
nơi cầm keo chuyên dụng thay màn hình note 3 chính hãng riêng của nhà điện thoại Samsung nên mặt kính thay sau giữ nguyên chất lượng cao như nguyên bản, cảm ứng cũng như độ nét mượt, mịn như ban đầu.
Nếu trong quá trình hoạt động (cắt, ép mặt kính) công ty sản xuất lỗi màn, Istar cam kết đổi màn khác ngay lập tức.
Khách hàng trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính qua camera
Bảo hành 12 tháng

View more random threads: