Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 lên 6S chỉ với 990.0000 đồng, iPhone 6 Plus tuyệt đối,49 triệu đồng hút khách ở Hà Nội bởi đã hô biến chiếc iPhone 6 cũ sang 6S mới chỉ trong 30 phút.
Ngày 25/9, Apple chính thức bán những mẫu iPhone 6S và iPhone 6S Plus ở ba số nước, thay vỏ iPhone 6 thành 6S đặt biệt tại châu Á có Hong Kong và Singapore. Đã có nhiều người tiêu dùng hoặc thương gia xếp hàng trước 2 hôm để được sở hữu những mẫu iPhone 6S cùng lượng đăt hàng đạt hơn 10 triệu Smartphone trong đợt đầu tiên và màu vàng hồng là màu hấp dẫn nhất hai nay.
Thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S cùng giá 1 triệu đồng

Tuy nhiên, Apple cũng đem tới sự đa dạng màu iPhone 6S hoặc 6S Plus với 4 lựa chọn xám, bạc, vàng, hồng. Với với đó, Apple cũng quyết định chỉ giữ lại ba màu sắc xám và bạc tạo các đời iPhone 5S và iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus.
Thay vỏ bọc iPhone 6 thành iPhone 6S cùng giá tuyệt đối triệu đồng
Quy trình thay vỏ bọc iPhone 6 thành 6S tại Thành Trung
Mọi quý khách khi tới yêu cầu dịch vụ sẽ toàn bộ được chúng tôi thực hiện theo quy trình đầy đủ như sau
Bước 1: quý khách tới cùng cửa hàng sẽ được nhân viên chúng tôi đón tiếp. Tiếp thu nhu cầu dịch vụ của khách
Bước 2: Đối cùng nhu cầu cầm nắm dịch vụ thay vỏ bọc tạo iPhone 6 thành iPhone 6S. Khách hàng sẽ được kiểm tra vỏ iPhone trước khi thay thế.
Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra Smartphone trước khi thay vỏ bọc, nếu có lỗi gì báo chính xác lỗi tạo khách hàng.
Bước 4: khách ký tên lên phần cứng (main,pin v.V….) Trước khi thay vỏ
Bước 5: Tiến thành thay vỏ iPhone 6 thành 6S trong khu vực kỹ thuật. Khách hàng thay vỏ iphone 6 lên 6s có khả năng theo dõi trực tiếp hoạt động của kỹ thuật viên
Bước 6: Sau khi thay thế độ vỏ thành công 6 lên 6S. Khách kiểm tra lại Smartphone và nhân viên ghi phiếu bảo hành tiến hành thủ tục thanh toán dịch vụ

Điều cá biệt trong làm của iPhone 6S, 6S Plus chính là camera được cải tiến hoặc có flash kép. Smartphone được tích hợp vi xử lý A9 do Apple phát triển, được công bố tăng tốc độ xử lý của CPU lên 70% và GPU thêm 90% so với vi xử lí A8.