– Ốp lưng Nillkin Samsung Galaxy NOTE 5 là một trong các sản phẩm được Nillkin được hiệu design và chế tạo riêng cho dòng điện thoại di động mới hiệu Samsung đấy là cho Samsung NOTE 5 , đây là dòng điện thoại đẳng cấp vì thế phụ kiện ốp lưng này cũng được hãng làm cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Nó là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất dạo này .

– ốp lưng NOTE 5 giá rẻ hiệu Nillkin mặt sau được khắc gờ caro lúc cầm lên cho cảm giác bám tay chắc chắn hơn, ko bị trơn trượt như những loại ốp lưng bề mặt nhẵn nhụi.
ốp lưng galaxy NOTE 5 hãng Nillkin siêu đẹp kiểu dáng siêu mỏng nhẹ tuy nhiên vẫn chống sốc tốt camera do phần mép tấm đậy xung quanh được làm nổi gờ lên một chút so với bề mặt lưng. Với đặc điểm này Camera máy của bạn hoàn toàn được chống va đập an toàn do đó quý bạn ko cần phải hoảng hốt nếu vô tình làm rớt máy Camera sau của cho Samsung NOTE 5 sẽ bị hư hóc.
– Ốp lưng Nillkin Samsung Galaxy NOTE 5 bao gồm hai lớp bảo vệ mặt trong là lớp nhựa Polycarbonat có phun sơn thoát nhiệt , mặt ngoài là lớp vân sần chống trầy xước hiệu quả.
– phim tăng giảm âm lương và những khe cắm làm hở những góc cạnh được chống va đập an toàn. dùng phụ kiện Samsung Galaxy NOTE 5 hãng Nillkin smartphone được chống sốc an toàn hơn mặt sau tuy nhiên quý khách nên dán thêm dán cường lực ở mặt ngoài để màn hình cũng được chống nước tốt hơn hạn chế nguy cơ vỡ màn hình khi xảy ra va đập .

Ngoài ra người dùng có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện khách cho Samsung NOTE 5 : miếng dán cường lực cho Samsung NOTE 5 độ cứng 9H và 9H+.
Hình ảnh ốp galaxy NOTE 5 chính hãng hiệu Nillkin: