bao da sview cover NOTE 3 made in Việt Nam mình quảng cáo giá 280k
(không trả giá) co khoảng 5 màu : Trắng, nâu, đen, hồng, cam...hoặc beBao da nắp gập SView cho Samsung NOTE 3 – lịch sự và tinh tế
Sản phẩm nguyên hộp Samsung làm thủ công – Niềm tin về chất lượng khi dùng

Sau thành công vang dội của Note 1 và Note 2 nhà gia công smartphone Samsung đến từ Hàn Quốc tiếp tục gửi đến chiếc “phablet” 5.7 inch mang tên Galaxy NOTE 3 . So với 2 người anh đi trước thì Samsung đã ưu ái hơn khi gia công bao da điện thoại Samsung NOTE 3 sành điệu và tinh tế để cùng mang tới với siêu phẩm NOTE 3 . Thiết bị mang tên S View cover đemđến giải pháp chống sốc toàn diện và an toàn nhất cho chiếc điện thoại thông minh của anh em .
Cửa số SView khá rộng – Thao tác thật dễ dàng và nhanh chóng
SView design một cửa sổ có kích thước bằng gần bằng 50% màn hình của Samsung Galaxy NOTE 3 , lúc gập nắp lại điện thoại thông minh tự động điều chỉnh sang chế độ màn hình vừa với cửa sổ S View này, lúc mở nắp thì điện thoại thông minh lại tự động chuyển về màn hình mặc định như bình thường .

Nhận cuộc gọi ngay trên màn hình S View


Ngoài ra khi khách hàng dùng bao da nắp gập SView này quý bạn sẽ có các lựa chọn như nghe nhạc , ghi chú nhanh và Chụp ảnh . Về phần ghi chú quý khách có thể sử dụng bút S Pen như trên màn hình 5.7 inch của cho Samsung NOTE 3 . Cũng từ trên cửa sổ này quý bạn cho phép nhận cuộc gọi tới , xem cuộc gọi nhỡ hay sms một phương pháp dễ dàng mà không cần phải thực hiện thao tác mở nắp rồi ấn trả lời trên màn hình.
Xem thêm : pin NOTE 3