OPPO R7 Plus có trọng lượng 192g, kích thước lần lượt là 158.18 x 82.3 x 7.75 mm. Vỏ ngoài của OPPO R7 Plus là hợp kim maggie siêu bền kết hợp với bộ khung thép không rỉ, mang đến cho máy sự chắc chắn, tinh vi và sang trọng. OPPO R7 Plus được giới công nghệ reviews là có độ hoàn thiện cao, giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền khi dùng máy.

Click image for larger version. 

Name:	op-lung-oppo-r7-plus-nillkin-san-1.jpg 
Views:	56 
Size:	67.3 KB 
ID:	260

Phía ốp lưng Oppo R7 Plus trước Oppo R7 Plus chính là màn hình kích thước 6.0inch Full HD (1920x1080 pixels), trông rất đã mắt. Màn hình cho phép bạn sử dụng khi tay ướt giống như khi sử dụng bít tất tay, một ưu điểm cực đỉnh của điện thoại này. Bên cạnh đó bao da Oppo R7 Plus máy còn cung cấp tấm kính cường lực, bảo vệ Corning Gorilla Glass 3 và hơn nữa xung quanh những viên màn hình còn được design cong 2.5D giúp ngón tay động tác được giản đơn hơn.

Không sở hữu vi xử lý đỉnh cao với bộ xử lý Snapdragon 615 64 bit, nhưng máy có mức RAM đến 3GB, cùng 32GB bộ nhớ trong bao da Oppo R7 Plus và còn cho phép cắm thêm thẻ nhớ ngoài, đó là 2 điểm rất đáng giá ốp lưng Oppo R7 Plus và ấn tượng mà rất nhiều đối thủ khác không làm được. Sản phẩm dùng hệ điều hành Android 5.1 mới nhất của Google, kết hợp cùng giao diện đặc trưng Color OS 2.1 hỗ trợ rất nhiều thao tác điểu khiển bằng thái độ ngay cả khi tắt mắt, điều mà Oppo làm rất tốt từ trước tới nay.

Oppo R7 Plus là một trong một số điện thoại có bao da Oppo R7 Plus máy quay phim trước tốt nhất với độ phân giải 8MP, mang đến phần mềm chỉnh sửa Beautify 2.0+ chuyên nghiệp với rất nhiều hiệu ứng hoàn mỹ cho hình ảnh chân dung của bạn. Máy ảnh phía sau là độ phân giải 13MP hỗ trợ lấy nét siêu nhanh, chống rung, ổn định hình ảnh và chụp Ultra HD với chất lượng ảnh siêu cao đến 50MP.

Theo dõi ra phía sau máy đó là phần cảm biến dấu vân tay, được thiết kế giống như Touchpad của Laptop, khi cầm nắm vị trí ngón trỏ sẽ trùng đúng vị trí của cảm biến này, rất thuận tiện khi sử dụng. Công nghệ này có thể sử dụng để mở khóa ốp lưng Oppo R7 Plus máy hay tắt máy, có thể lưu được 5 dạng dấu vân tay, hỗ trợ bảo mật áp dụng và chế độ khách.

Nguồn: bao da Oppo R7 Plus, ốp lưng Oppo R7 Plus