Phụ kiện Galaxy Tab s2 9.7 cung cấp tất cả mọi sản phẩm từ bao da galaxy tab s2 9.7 tới kính cường lực galaxy s2 9.7
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 9.7 được trang bị cảm biến dấu vân tay một chạm 1 bộ phận tablet giúp mình an toàn tablet tuyệt đối hơn và đơn giản hơn khi mở máy cùng nút ấn phía sau mặt máy để kết hợp kèm phụ kiện galaxy tab s2 9.7. Không những thế, việc tăng cường độ an toàn và mở màn hình của máy tính bảng, cảm ứng vân tay còn cho phép khách hàng có khả năng đo nhịp tim hoặc thanh toán qua mạng và hỗ trợ những mua bán PayPal tốt nhất ngay trên chiếc tablet của khách hàng.

Ngoài ra, với đường nét tuyệt vời, bao da Galaxy Tab S2 9.7 inch được kết hợp bộ vi xử lý 8 nhân Exynos 5433 gần giống như trên Galaxy Note 4 với bốn nhân xung nhịp 1.9 GHz và 4 nhân xung nhịp 1.3 GHz hệ quả là 1 tính năng vượt trội để có thể đáp ứng các đòi hỏi và hoàn thành nhanh chóng các công việc từ bạn. Bộ nhớ RAM 3GB cho khả năng chạy đa nhiệm xuất sắc, người sử dụng có thể vô tư mở nhiều hoạt động và thực hiện bất cứ điều bạn muốn mà luôn không bao giờ xảy ra tình trạng chậm máy. Kết hợp với, tablet còn trang bị đồ họa 6 lõi ARM Mali T760 đáp ứng mọi điểm đen về hình ảnh, giúp khách hàng thỏa sức tận hưởng với các bộ phim Full HD cùng các trò chơi 3D cực hot. Chưa hết, Galaxy tab S2 9.7 inch còn cung ứng cho khách hàng 1 dung lượng cực kỳ thoải mái với 32GB bộ nhớ trong và phần cắm thẻ nhớ mở rộng dung lượng lên đến 128GB để lưu trữ dữ liệu, tải trò chơi, game hay bất kỳ điều gì.

Bao da Galaxy Tab S2 9.7 trang bị camera chính 8.0MP có tính năng chụp ảnh không thua gì nhiều điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường cho độ phân giải hình ảnh lấy hoàn hảo, chi tiết và bắt mắt. Camera phụ cũng được cải tiến lên 2.1MP để khách hàng có thể lưu ảnh chân dung hoàn hảo hơn và có đa số cuộc gọi video call tối ưu hơn. Đồng thời, cả hai camera này đều có quay phim Full HD giúp người dùng máy tính bảngmình giữ trọn tất cả khoảnh khắc đặc biết với nhiều đoạn video sắc nét.

Từ khóa sử dụng tìm kiếm trên google: phụ kiện galaxy tab s2 9.7, bao da galaxy tab s2 9.7, kính cường lực galaxy tab s2 9.7, phụ kiện galaxy tab s2 9.7 chính hãng, bao da galaxy tab s2 9.7 chính hãng, kính cường lực galaxy tab s2 9.7 chính hãng, phụ kiện galaxy tab s2 9.7 samsung, bao da galaxy tab s2 9.7 samsung, kính cường lực galaxy tab s2 9.7 samsung