Bao da galaxy tab s2 8.0 được cung cấp từ phụ kiện galaxy tab s2 8.0 hoàn toàn sẽ khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái.
Hãy tới với chúng tôi và sắm ngay về cho chiếc máy của mình bộ đôi sản phẩm bảo vệ chiếc máy của mình tối ưu: bao da galaxy tab s2 8.0 và kính cường lực galaxy tab s2 8.0 nào.

Đi với thiết kế tinh tế, Samsung bao da Galaxy Tab S2 8.0 inch được tích hợp phần cứng 8 nhân Exynos 5433 cực khỏe cùng 4 nhân xung nhịp 1.9GHz và 4 nhân xung nhịp 1.3GHz mang đến một tốc độ siêu khủng để có thể đáp ứng tất cả đòi hỏi và đáp ứng nhanh chóng tất cả hoạt động của mình. Phần RAM 3GB cho khả năng thực hiện nhiều ứng dụng tuyệt vời, người dùng máy tính bảng có thể vô tư thực hiện mọi điều người sử dụng muốn mà tab vẫn thực hiện hết sức nhanh lẹ. Bên cạnh đó, ốp lưng Galaxy Tab S2 8.0 còn sở hữu chip đồ họa sáu lõi ARM Mali T760 có thể đối phó mọi thách thức của đồ họa, cho Hơn nữa thỏa sức giải trí cùng các bộ phim Full HD cũng như mọi game 3D nặng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, ở thiết bị này mình còn có 1 dung lượng rất thoải mái với 32GB dung lượng trong và khe cắm thẻ nhớ mở rộng dung lượng lên đến 128GB để lưu trữ hình ảnh,chạy phần mềm, game hoặc bất kỳ thứ gì.

Kính cường lực Samsung Galaxy Tab S2 8.0 trang bị camera chính 8.0MP có thể tự động lấy nét, quay phim Full HD cùng phần nhiều chức năng lưu giữ ảnh thông dụng không thua gì mọi điện thoại di động số 1 tại thời điểm hiện tại. Mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của người sử dụng sẽ được lưu trữ lại bằng những bức ảnh độ phân giải tốt, chi tiết cùng mọi clip siêu hiện thực. Camera trước của tab cũng đã được nâng cấp lên độ phân giải 2.1MP để bạn có thể chụp những tấm hình chân dung đẹp hơn và có những cuộc gọi video call tuyệt vời hơn với gia đình,…
Không chỉ nổi bật về cả độ đẹp vẻ ngoài lẫn phần cứng ở trong, dung lượng pin của Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch cũng là điều làm tất cả đối thủ trên cùng thị trường phải ghen tỵ. Máy sở hữu viên pin Lithium – Polymer dung lượng 4000 mAh cùng cùng khung màn Super AMOLED siêu tiết kiệm điện năng hứa hẹn mang tới cho khách hàng 8.5 h dùng không đứt quãng của tất cả hoạt động cơ bản. Kết hợp với, tablet cũng được trang bị chế độ tiết kiệm pin làm người sử dụng đóng lại toàn bộ hoạt động không cần thiết và đem tới thời lượng pin hoàn hảo nhất để có nhiều trải nghiệm thích thú trên chiếc tab thế hệ hiện tại từ Samsung.

Từ khóa bạn có thể sử dụng để tìm thấy chúng tôi: phụ kiện galaxy tab s2 8.0, phụ kiện galaxy tab s2 8.0 chính hãng, phụ kiện galaxy tab s2 8.0 samsung, kính cường lực galaxy tab s2 8.0, kính cường lực galaxy tab s2 8.0 chính hãng, kính cường lực galaxy tab s2 8.0 samsung, bao da galaxy tab s2 8.0, bao da galaxy tab s2 8.0 chính hãng, bao da galaxy tab s2 8.0 samsung