Dịch vụ thay thế mặt kính iPhone 4, 4S nhanh chóng lấy ngay tại cửa hàng. IPhone 4, 4S là hai trong số những chiếc điện thoại có nhiều tính năng tuyệt vời. Hiện nay đây là chiếc điện thoại được người dùng yêu thích nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên cũng giống như các điện thoại khác iPhone 4, 4S dễ bị vỡ mặt kính trong khi va đập mạnh do người dùng sơ ý đánh rơi.
Với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, việc giá thay mặt kính iphone 4, iPhone 4 sẽ làm hài lòng bạn.
Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4, 4S nhập khẩu từ công ty có xuất xứ
Thành Trung Mobile tự hào là trung tâm khắc phục các sự cố trên iPhone tốt nhất Tp Hồ Chí Minh (HCM). Với công nghệ thay thế mặt kính điện thoại iPhone 4S, iPhone 4 hiện đại cùng đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay mặt kính iPhone 4, 4S của chúng tôi
Những trường hợp thay thế mặt kính trước iPhone 4, 4S
Màn hiển thị vẫn còn hiển thị ( không chết điểm ) .
Cảm ứng còn dùng được ( không bị liệt điểm ) .
Thay mặt kính iPhone 4S chỉ bị bể kính.
⇒ Khi quý khách đem điện thoại cần thay thế mặt kính iPhone 4S, iPhone 4 tới trung tâm . Kỹ thuật viên kỹ thuật sẽ check lại và báo chính xác thay thế kính được hay không. Nếu smartphone khách hàng bị lỗi nào khác nhân viên sẽ báo và xin quan điểm khách. Sau đó kỹ thuật sẽ tách main và kính ra. Cho khách niêm phong toàn bộ linh kiện của điện thoại giao lại cho cửa hàng giữ hoặc có khả năng đem về. Kỹ thuật viên chỉ giữ lại bộ màn hiển thị để tiến thành quá trình thay kính. Tránh tình trạng thay thế đổi phụ kiện của khách .
Iám sát chất lượng mặt kính iPhone mới

- Trong khi bạn đã quyết định Truesmart để tiến hành sửa chữa màn hình cho iPhone của mình bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra tình trạng vận hành của mặt kính điện thoại mới sử dụng các thực thi của nhân viên hướng dẫn cho bạn kiểm tra.
- Trong các bước khắc phục xuất xứ 30-60 phút quý khách sẽ được tận mắt xem quy trình thay thế mặt kính điện thoại iPhone 4 4s 5s 6 6 Plus tại Truesmart.
- Sau khi đã sửa chữa và trải nghiệm thay mặt kính ipad 4 đã thay thế vận hành tốt kỹ thuật viên sẽ tiếng hành dán tem bảo trì và viết giấy cho khách cũng như hướng dẫn dùng màn hình mới một cách tốt nhất.

4. Cảnh báo nhỏ - hỗ trợ khách hàng sử dụng iPhone tốt hơn.
- Tránh để iPhone bị ẩm ước : 1 trận đi mưa nhỏ có khả năng làm ẩm và nước lọt vào smartphone iPhone của quý khách, nước chính là quân thù số 2 đe dọa tới mặt kính màn hiển thị iPhone của khách hàng, khả năng cao nhất có khả năng sẽ khiến bạn phải ra cửa hàng thay thế iphone để hong khô lại chiếc máy của bạn..
Man hinh iphone khong bi vao nuoc
- kẻ thù số 1 của giá thay mặt kính ipad 4 không xa lạ đó là lực: mặt kính điện thoại iPhone của Apple có sức chịu lực nhất thiết mà thôi nhất là ở vị trí 4 góc cạnh chịu lực khá kém nên quý khách chú ý trong khi để iPhone trong túi nên tránh vật nặng dè lên hoặc nên nâng niu iPhone thêm tí để tránh rơi vỡ mặt kính điện thoại.

View more random threads: