Chi phí thay thế mặt kiếng màn hình cảm ứng, màn cảm ứng iPad Air, Mini, 1,2,3,4 bao lăm tiền ?
Bạn muốn thay màn hình cảm ứng, màn cảm ứng, mặt kiếng nhập khẩu từ công ty có xuất xứ - zin giá thay màn hình ipad 3, iPad Mini hay iPad 1,2,3,4 nhưng không biết giá bao nhiêu tiền ?? màn hình hay mặt kiếng, cảm ứng của iPad có bao nhiêu loại ? Loại nào tốt nhất ? giá cả màn hình cảm ứng, cảm ứng iPad ra sao ? thay thế ở đâu chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng nhất ?kinh nghiệm của mình là ipad 3 nên gửi gìn màn hình cảm ứng cẩn thận. Số là 3 ngày trước nhỏ em út mình nó lanh chanh bất cẩn làm rớt cái ipad 3 wifi 16 gb mua tuè hùi 7/3của nó. Thế là kính màn hình bị nứt hư hỏng, hôm qua mình đi apple store địn thay kính màn hình nhưng kỹ thuật viên apple nói là swap device thì 300 nếu swap device thêm apple care+ thì 350 thui. Là đổi máy lấy điện thoại mới, mà tiếmg anh còn kém nên tưởng chỉ thay thế kính màn hiển thị thui mà tới 300 . Nên đi vê, rùi lên apple.Com chat hỏi thì biết là đổi điện thoại mới vì khoin thể thay thế màn hiển thị được sẽ có rủi ro . Thế là sáng hôm nay mình trở lại đồng ý đổi trả 350 + thuế 26 nữa là 376 để đổi cái khác và thêm applecare + bảo hành thêm một năm nữa và dc rớt 2 lần mỗi lần cải tiến tốn 50 . Mình thấy nó đứ một cái máy trong hộp carton nâu mình tưởng là hàng refurbished nên hỏi kỹ thì nó nói brand new, viết ra giấy là brand new, mình hỏi Tại sao khoing có hộp nó noi chỉ sửa chữa ipad tưng phần thui, ko tất cả, hộp nên ko có hộp và adapter cable, phải dung cái cũ của mình. Mình ngờ cũng vê apple.Com chat hỏi thì nói nếu nhân viên của hàng nói brand new thì chắc là brand new, ko có nói láo, tại mình đa nghi .

Sẵn tiện mình mú applecare luôn cho con ipad 3 4g 16 mình mới mua tuần trước của mình luôn thêm 107 nữa. Thế là 2 cái nhà mình được thêm 1 năm bảo trì tổn cộng là 2 năm. Tới 2014 luôn, chẵc năm sau thay màn hình ipad 3 ra cũng khoing cần lên thế hệ do ipad 3 đã rất ngon rùi. Tổng thiêkt hại 490, hic hàng ap ple hư lãng phí wuas, nên anh em sử dụng tốt hơn là cẩn thận mua được apple cảe thì càng đừng lo lắng , nen mua trong vòng 30 ngày
vì cấu tạo bên trong màn hiển thị iPad chủ yếu được gắn sử dụng ngàm và keo chuyên dụng. Các iPad cấn móp góc sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho việc thay thế, cần phải gò đều 4 góc cho mặt kính vào hẳn bên trong vỏ như zin. Như vậy smartphone sẽ hạn chế được tình trạng vô bụi và cảm ứng sẽ nhạy hơn và bền hơn rất nhiều.
Tại cty PHÁT THÀNH, toàn bộ kỹ thuật viên iPad đều có tay nghề làm việc hơn 3 năm trong lĩnh vực sửa chữa sửa chữa. Chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ, độ bền model và đảm bảo linh kiện zin hàng công ty với mức giá không thể tốt hơn tại TPHCM.
Những điều cần tìm kiếm khi thay mặt kính và màn hiển thị iPad
– Mặt kiếng cảm ứng và màn hình cảm ứng iPad nhập khẩu từ công ty có xuất xứ có độ nhạy 100% so với mặt kính điện thoại màn cảm ứng zin theo máy ban đầu.
Giá thay màn hình iphone 6 thay thế mới cần tỉ mỉ và kinh nghiệm để cam kết tính thẩm mỹ cho chiếc iPad được sửa chữa.
– Mặt kính điện thoại cảm ứng iPad cần được dán bằng keo chuyên dụng để cam kết không bị vào bụi trong màn hình khi sử dụng.