Phụ kiện Galaxy j2 đảm bảo cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm đầy đủ về chủng loại, thương hiệu, màu sắc, mẫu mã, ... Bao gồm có bao da galaxy j2, kính cường lực galaxy j2, ốp lưng galaxy j2, dán màn hình galaxy j2, ...

Màn hình Galaxy J2 đáp ứng tương đối ổn cho người dùng thích xem ảnh, xem video, những đòi hỏi phổ thông nhưng chất lượng ảnh đạt mức tối đa 480p, chứ chưa đặt tới 540p đối với phần mềm Youtube. Vì thế, những ai yêu thích, rất hay tiêu khiển thông qua chương trình Youtube thì nên cân nhắc kĩ trước đó khi lựa chọn. Bù lại, màn hình của fone hiển thị rất tốt khi dùng nơi có cường độ nắng nhiều, điều này rất hài lòng.

Kính cường lực Galaxy J2 trang bị máy ảnh chính 5MP, tích hợp đèn chiếu sáng flash LED để chụp ảnh chất lượng hơn trong ban tối, chế độ chụp ảnh tương tự như S6 nhưng chỉ tích hợp mọi tính năng cơ bản, không hỗ trợ đặc điểm HDR, tốc độ chụp hình trung bình. Mặc dù thế, điện thoại cho khả năng chụp ảnh rất ổn so với thông số kĩ thuật từ máy ảnh, độ phân giải ảnh khá tốt, màu sắc trung bình khá, thậm chí ngang với mọi dòng máy giá rẻ có máy ảnh sau 8MP.

Phone có máy ảnh phụ 2MP, thường xuyên để dùng Video call qua Facebook, Viber và Skype hoặc mọi phần mềm tương đồng, tính năng ghi hình selfie chỉ tạm ổn, khó làm hài lòng yêu cầu ghi ảnh tự chụp của chị em chúng ta, không thể sánh bằng phần lớn dòng điện thoại tầm trung hiện nay.
Bao da Galaxy J2 sử dụng HĐH Android 5.1.1 với trình khởi chạy, giao diện Touchwiz khá giống với Note 5. Điện thoại có giao diện khá bắt mắt, biểu tượng đồng hồ và lịch xuất hiện nhanh, phù hợp so với thời gian thực tế. Như Galaxy S6, máy đã không đi kèm phần mềm rác, làm tăng dung lượng bộ nhớ trong so với nhiều dòng điện thoại trước đây. Nhìn chung, fone có phần lớn đầy đủ phần mềm, đặc điểm giống như Galaxy A8 vốn đã ra mắt ở thời gian gần đây.
Samsung đã tích hợp thêm vào Galaxy J2 và mọi sản phẩm khác của hãng vài chương trình khá hữu ích tới bạn, có thể đề cập đến ngay như Quà tặng Galaxy. Thêm vào, tập hợp Galaxy Apps riêng của Samsung vẫn thỉnh thoảng tặng ứng dụng không phí giành cho người sử dụng cho máy Galaxy J2 nói riêng, loại Galaxy khác nói chung.
Từ khóa sử dụng tìm kiếm trên google: phụ kiện galaxy j2, phụ kiện galaxy j2 chính hãng, phụ kiện galaxy j2 samsung, bao da galaxy j2, bao da galaxy j2 chính hãng, bao da galaxy j2 samsung, ốp lưng galaxy j2, ốp lưng galaxy j2 chính hãng, ốp lưng galaxy j2 samsung, kính cường lực galaxy j2, kính cường lực galaxy j2 chính hãng, kính cường lực galaxy j2 samsung

View more random threads: