Thứ hai: Bên trong bao da op lung iphone 6 plus gia re bao nhiêu

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus, 6 giá rẻ bao lăm hàng chính hãng: Bên trong sản phẩm thường có tem lăng xê, hoặc tem chứng nhận, lót cẩn thận ( hàng chính hãng bình dân có thể không có), hàng chữ in trên bao da rõ nét

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ bao lăm hàng nhái, hàng kém chất lượng: thường không có gì ngoài sản phẩm hay nếu có thì có hàng chữ dập dờ không rõ nét.

Thứ 3: bản thân bao da op lung iphone 6 gia re bao nhieu bao lăm

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus, 6 giá rẻ bao lăm hàng chính hãng: chất lượng bao da tốt, đường chỉ sắc, thẳng hàng, không thừa không thiếu từng chi tiết rất nhỏ. Khi cầm trên tay có độ chắc chắn không ọp ẹp, đầy đủ chi tiết như trong ảnh quảng cáo.

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ bao lăm hàng nhái, hàng kém chất lượng:

kích tấc bao da không vừa điện thoại, chất lượng hàng xấu, nhìn không đẹp, các góc cạnh không vuông vứt, vết cắt không chi tiết, đường chỉ may cẩu thả, siêu vẹo, không đều nhau. Hình ảnh lăng xê khác xa so với thực tế.

Thứ 4 : Phần bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus, 6 giá rẻ bao nhiêu

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus, 6 giá rẻ bao nhiêu hàng chính hãng: : Chất liệu da nhân tạo cao cấp , khi cầm cảm giác sẽ bóng mịn, mát tay , khó bám bẩn và dễ dàng lau chùi.

+ Đối với bao da điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ bao lăm hàng nhái, hàng kém chất lượng: Chất liệu không đẹp , cầm cảm giác rẻ tiền , chất lượng gia công kém , nhiều lỗi vặt có thể thấy bằng mắt thường.

Địa chỉ liên hệ khi mua bao da, ốp lưng điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ bao nhiêu

Chi nhánh tại Quận 1:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: 24hstore.vn