Samsung sẽ trưng bày những dự án của họ tại phòng thí nghiệm bí mật (Creative Lab) tại CES 2016 sắp có trong tuần tới. Đây hứa hẹn là thiết bị mong đợi nhất của Samsung tại sự kiện này?

Một trong 3 dự án đang được lên kế hoạch của Samsung là Welt - 1 thắt lưng thông minh giúp người dùng duy trì vòng eo của mình bằng cách đếm số bước chân sau đó theo dõi thời gian người sử dụng ngồi cùng với thói quen ăn uống của bạn.


Tiếp theo là thiết bị trượt (hoặc còn được gọi bằng tên khác là Rink) cùng với 1 bộ điều chỉnh cử động bằng tay dùng cho các trò chơi cùng với cảm giác trên headset thực tế ảo. Ban đầu thiết kế nó nhìn giống như đôi bao tay, các nhà sáng tạo của Samsung đã quyết định sửa lại cho nó nằm trong bàn tay.


Dự án còn lại và có lẽ là bất ngờ nhất, chính là TipTalk. Chính là một vòng đeo có thể gắn vào smartwatches giống như Samsung Gear S2, và nó cũng đủ dài để giúp cho phụ kiện của người dùng cố định. Khi đeo nó, người sử dụng có thể thưởng thức âm nhạc hoặc nhận cuộc gọi mà không cần tai nghe mà chỉ cần nhấn 1 ngón tay vào tai của bạn.


Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều dự án mà các kỹ sư của Samsung đang phát triển và nghiên cứu ở Creative Lab. Hãng công nghệ Hàn Quốc đã làm tương tự như một số tập đoàn công nghệ cao của Mỹ là dành thời gian để 350 chuyên gia của mình phát triển ý tưởng của công ty. Ngoài 3 dự án được liệt kê ở trên, Bloomberg đã chia sẽ 1 vài dự án khác của Samsung trong tháng 10, trong đó có 1 sản phẩm được thêm vào giày để theo dõi tư thế và 1 sản phẩm hỗ trợ bạn sử dụng violon.

Samsung là một hãng dẫn đầu trong ngành điện thoại di động trên thế giới, những sản phẩm cảu Samsung luôn được tao ra với thiết kế đẹp và bền bỉ để có thể là người bạn đáng tin cậy của người sử dụng.

Dù chất lượng sản phẩm của Samsung luôn được đảm bảo nhưng trong quá trình sử dụng cũng có lúc sẽ khó tránh khỏi các sự cố hỏng hốc, đặc biệt là những lỗi liên quan tới màn hình mặt kính.

Cũng như tất cả các dòng máy khác, Samsung Note 1 hoàn toàn có thể gặp sự cố bị bể màn hình, dù nhà sản xuất đã che chắn màn hình bằng loại kính cường lực. Sự không cẩn thận trong lúc sử dụng làm hỏng màn hình của chiếc smartphone là điều không thể tránh khỏi.

Vậy cách xử lý cho các trường hợp này là gì? Có nên thay thế mặt kính của chiếc smartphone hay không?

Nếu màn hình smartphone đã bị bể thì chỉ còn cách thay màn hình Note 1, nếu như smartphone chỉ bị bể mặt kính lúc đó chúng tôi có thể cứu được sự cố bằng cách thay mặt kính Note 1 đã vỡ và thay lại bằng một mặt kính mới.

Giá thay man hinh Galaxy Note 1: 1,700,000 VNĐ
Giá thay mat kinh Galaxy Note 1: 300,000 VNĐ

Chúng tôi đảm bảo là dia chi thay man hinh Samsung Note 1 rẻ nhất tại TPHCM.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline tư vấn sửa chữa: 0919 345 877