Thay mặt kính samsung note 2 ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất?!

Là một trong 2 thành phố lớn nhất cả nước, Hà Nội là nơi 'tụ tập' của nhiều dịch vụ cao cấp nhất, thay mặt kính samsung note 2 cũng vậy, trung tâm về dịch vụ này vô số nhưng làm sao biết địa chỉ nào uy tín đáng để cho bạn 'chọn mặt gửi vàng' đây?!

Carephone được thành lập từ lâu, là một trong những địa điểm đáng tin cậy quen thuộc của nhiều khách hàng và những tín đồ yêu công nghệ. Nếu bạn có nhu cầu về thay mặt kính, màn hình... thì hãy nhanh chân đến với chúng tôi nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thay mặt kính samsung note 2: Địa chỉ nào uy tín nhất cho bạn?! Đây là câu hỏi được nhiều người quuan tâm nhất hiện nay, đơn giản thôi, dòng smartphone từ lâu đã quá quen thuộc trong cuộc sống thường nhật rồi, mà điểm yếu đáng nhắc đến của chiếc điện thoại thông minh này chẳng phải chính mà mặt kính, màn hình rất dễ bị vỡ hay sao?! Mà cầu xuất hiện, kéo theo cung càng nhiều là điều tất nhiên mà thôi.

Samsung Galaxy Note 2: ƯU và khuyết điểm?!

Điểm tốt rõ ràng của Samsung Galaxy Note 2 phải kể đến việc sử dụng pin rất lâu, cấu hình mạnh, chưa kể đến S-Pen nhiều tính năng vui vẻ cùng với thiết kế gọn gàng, nhẹ, tinh xảo. Còn khuyết điểm của Samsung Galaxy Note 3 là giao diện của nó vẫn hơi rối và vỏ điện thoại vẫn làm từ nhựa mỏng, không có gì đặc biệt.

Có thể nói Samsung Galaxy Note 2 vẫn là một trong những phablet hoàn thiện nhất của hãng điện thoại Sansung hiện tại với thời lượng pin lâu, camera rất được và nhiều tính năng đặc biệt. Nếu bạn cần nhiều hơn thì có lẽ người tiêu dùng phải chờ tới Note 2 rồi.

Địa chỉ: 532 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0975.666.665 - 0968.532.532

See more về thay mat kinh samsung note 2: http://carephone.vn/thay-mat-kinh-ca...ang-99590.html