Giống nhau như đàn anh Redmi Note, thiết kế Xiaomi Redmi Note 2 được bao bọc bằng lớp vỏ nhựa mạnh mẽ, những góc cạnh được vê tròn nhẹ nhàng, giữ nguyên cảm giác vuông vắn, mạnh mẽ thân quen. Mặt trước vượt bậc với màn hình rộng 5.5 inches, có độ phủ lớn, nắp lưng khá đơn giản, không nhiều đầy đủ và có thể tự tháo rời mặt sau để thay đổi tùy chọn sắc màu. Các nút cứng vật lý vẫn được phân bổ đều đặn, logic ở hai mặt bên, cell phone Xiaomi mỏng 8,25mm, có trọng lượng 160g, khi cầm nắm và dùng cho cảm giác khá chắc chắn, dễ chịu.

Click image for larger version. 

Name:	The_Xiaomi_Redmi_Note_2_xb6s3n.jpg 
Views:	68 
Size:	63.4 KB 
ID:	278

Màn hình của Xiaomi Redmi Note 2 dùng màn hình IPS LCD có kích thước 5.5 cùng độ phân giải Full HD, lưu lượng điểm ảnh của máy lên tới con số ấn tượng trong phân khúc giá bèo là 401 ppi, viền màn hình cũng được làm mỏng và vận dụng hiệu ứng viền rìa màu đen để nổi sáng hơn. Màn hình có độ sáng tốt và hiển thị tốt ở nhiều góc quan sát.

Với mức giá suýt soát 3.5 triệu bạn sẽ sử dụng hardware tương đơng với các máy từ trên 7 triệu hiện tại. Hardware dạng 64bit Heli0 X10 là con chip lõi 8 cho khả năng xử ý tốt cùng với RAM 2Gb. Với mỗi phiên bản bộ nhớ con chip này lại có khả năng xử lý khác nhau: bàn 16Gb à 2.0Ghz và bnr 64Gb thì có xung nhịp là 2.2Gb. Dùng chip đồ họa mạnh mẽ hiện đang được sử dụng trên một số điện thoại tiên tiến hơn như Meizu MX5 hay chiếc HTC One E9 cho chất lương xử lý đồ họa nhanh và mạnh. Với thẻ nhớ ngoài tối đa có thể đọc là 32GB cho phép bạn cài thêm rất nhiều ứng dụng khác nữa. Benchmark của Xiaomi Redmi Note 2 có điểm số khá cao, hơn rất nhiều những máy tầm trung khác, và là đối thủ khá mạnh trong phân khúc giá rẻ nếu không tính đến thương hiệu.

Camera sau của Xiaomi Redmi Note 2 sở hữu cảm biến Omnivision độ phân giải 13 MPx cùng khả năng lấy nét tự động cực nhanh, chỉ ngót nghét 0,1 giây (khi mà các flagships trên khu vực hiện nay có thời gian lấy nét tương đương 0,3 giây). Điện thoại có tiêu cự f/2.2, cổng hồng ngoại trên Xiaomi Redmi Note 2 cho phép bạn điều khiển những thiết bị điện tử trong nhà. Máy quay phim trước có độ phân giải 5 M làm vui lòng nhu cầu chụp ảnh tự sướng.

Giá tốt nhưng thời lượng pin không hề bị cắt xén đi, Xiaomi Redmi Note 2 có thời lượng pin là 3060mAh. Dạng pin Li-po rời hữu ích, thêm vào đó chế độ siêu tiết kiệm pin lại đi kèm với Quickcharge 2.0 giúp bạn sạc nhanh máy đầu tới 60% chỉ trong 30p. Pin Li-po cũng có điểm mạnh giúp bạn sạc nhiều lần khi cần mà không sợ chai pin như pin kiểu cũ.

Tổng hợp từ: bao da Redmi Note 2ốp lưng Xiaomi Redmi Note 2

View more random threads: