Bạn có nhu cầu thay cam ung sony z4 nhưng địa chỉ nào đáng tin cậy bạn lại không biết?! Smartphone của bạn có vấn đề về màn hình cảm ứng nhưng không biết nhà cung cấp dịch vụ nào là tốt nhất?! Bạn lo lắng chi phí quá cao khiến bạn bị 'hố'?! Đừng lo, hãy đến với trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại Carephone, những vấn đề trên chỉ còn là con số không.

Điện thoại Sony Xperia: Những thông tin cần biết?!

Trọng lượng 146g của Xperia Z có thể nói là con số khiêm tốn, mặc dù Sony Xperia nặng hơn một xíu so với Apple iPhone 5 khoảng 112g hoặc HTC Butterfly tầm 140 và Samsung Galaxy S3 tương đương 133g. Nhiều khách hàng khá ấn tượng cảm giác cầm chiếc điện thoại thông minh nhẹ nhàng này trên tay. Tính thẩm mỹ của dòng điện thoại này cũng được người tiêu dùng đánh giá khá cao, nét đẹp vuông vức, ngay thẳng, góc cạnh rõ ràng, trung tính, nam hay nữ đều xài được.Một khuyết điểm nhỏ là Sony Xperia không được trang bị chức năng chống va đập. Hãng Sony nói rằng vật liệu của mặt trước và sau của chiếc điện thoại này được làm bằng thuỷ tinh cường lực độ bền cao, tính chắc chắn tốt hơn rất nhiều. Nhưng là mặt kính rất dễ bị xước và nhanh chũ. Cho nên khi bạn sở hữu một chiếc Sony Xperia Z tốt nhất là trang bị tấm kính bảo vệ hoặc lớp vỏ bảo vệ.

Carephone chuyên thay cảm ứng sony z4 uy tín nhất Hà Nội?!

Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thay cảm ứng sony z4 hàng đầu tại Hà thành, Carephone cam kết mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ đẳng cấp nhất, đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng. Ngoài ra, chi phí cũng không cao, chiến lược giá tại Carephone luôn cạnh tranh trên thị trường. Nhân viên tận tình giúp đỡ khách hàng, thân thiện!

Làm thế nào để đến với trung tâm thay cảm ứng sony z4?!

Địa chỉ: 532 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0975.666.665 - 0968.532.532

Xem thêm thay cảm ứng sony z4: http://carephone.vn/thay-man-hinh-ca...noi-99580.html