MaxMobile chuyên cung cấp chương trình thay màn hình samsung s3 tại hà nội, S3, S4, S5 cam đoan uy tín và chất lượng cao tại khu vực hà nội. Các chương trình sửa chữa màn hiển thị Galaxy S3 được thực hiện chuẩn xác và lấy ngay thuận tiện bảo đảm tính thẩm mĩ cao.
Màn hiển thị của Samsung S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 được cấu tạo giống với những người tiền nhiệm trước đó: là một bộ màn hình cảm ứng với ba lớp LCD, Touch Screen, Glass được ép chặt thành một khối.
Vì màn hình cảm ứng smartphone Samsung S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 phức hợp với cấu trúc 3 lớp như vậy, nên khi màn hiển thị xuất hiện trục trặc như nứt hoặc màn cảm ứng bị đơ, khách hàng sẽ khó tiếp nhận ra được màn hiển thị điện thoại Samsung bị lỗi ở lớp nào, bạn cũng phải thay thế nguyên bộ với chi phí cả khá cao, hoặc bị lấy trộm phụ kiện của máy. Để giảm bớt thực trạng như vậy, quý khách có thể tham khảo những điều kiện sau đây để tiếp nhận biết bệnh:
– màn hiển thị Samsung S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 bị nứt hoặc đã hư hỏng kính nhưng màn hiển thị vẫn hiển thị được, sử dụng màn cảm ứng bình thường -> khách hàng chỉ cần ép lại lớp Glass zin là sẽ ổn cả thôi.
– Cảm ứng bị liệt, loạn màn cảm ứng… -> điều kiện này có phần khó sửa chữa hơn vì cần phải thay thế phần màn cảm ứng, nhưng bộ phận dành cho Samsung Galaxy S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 này hiện khá khan hiếm.
– Màn hiển thị không hiển thị; có sọc, điểm chết… -> Là điều kiện xấu nhất khách hàng cần phải thay thế luôn bộ màn hình.
Chẳng may những chiếc Samsung galaxy S2, S3, S4, hay S5 của quý khách bị rơi, bị va đập khủng dẫn tới va đập nứt mặt kính. Bạn đang lo lắng tìm chỗ sửa? quý khách chưa biết giá thay là bao nhiêu? Hãy đến với MaxMobile chúng tôi, trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề lấy ngay thuận tiện nhất.

Chương trình thay thế màn hình Samsung Galaxy S3
màn hiển thị mặt kính điện thoại samsung Galaxy S3
Tại cửa hàng trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình samsung s5, mặt kính Samsung chuyên nghiệp với một đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm lâu năm. Với hàng loạt các smartphone móc ép tiên tiến nhất tại cửa hàng, chúng tôi tin sẽ có khả năng khắc phục được các sự cố thắc mắc nhất mà khách hàng gặp phải.
Dịch vụ 24h thay màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại Samsung Galaxsy S4, S5, S6, Alpha nhập khẩu từ công ty có xuất xứ chi phí hợp lí tại TPHCM
bạn đang băn khoăn với chiếc màn hình Samsung Galaxsy S2, S3, S4, S5, S6 chính hãng bị nứt, bể, tối, vênh mà không biết thay màn hiển thị, mặt kính cho Samsung Galaxsy S2, S3, S4, S5, S6 chính hãng hiện nay giá bao nhiêu ? chi phí như thế nào là hợp lý ? thay thế ở trung tâm, trung tâm nào tại TPHCM là đảm bảo uy tín nhất để tránh tình trạng báo giá “trên trời” ? Đó là những câu hỏi khách hàng đặt ra với hy vọng tìm một trung tâm chất lượng chuyên nghiệp chất lượng để có khả năng an toàn trao gửi “chú dế” của mình tới thay thế màn hình cảm ứng, mặt kính Samsung Galaxsy S2, S3, S4, S5, S6 chính hãng.
Thay ngay tại quầy trước quý khách , thời gian nhanh chóng, lấy liền chỉ trong 15 phút.
Đội ngũ nhân viên tay nghề cao trực tiếp thaymàn hình, mặt kính điện thoại Galaxy S.
Bảo quản điện thoại khách hàng cẩn trọng khi thay thế màn hình cảm ứng, mặt kính Galaxy S.
Bảo hành mặt kính màn hình KHÔNG BỤI, BỌT, Ố VÀNG VĨNH VIỄN, linh kiện MAINBOARD smartphone bảo hành 3 THÁNG MỘT ĐỔI MỘT.
Cam đoan 100% VỚI quý khách hoàn trả TRONG VÒNG 7 NGÀY NẾU KHÔNG hài lòng VỀ CHẤT LƯỢNG sửa chữa CŨNG NHƯ THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA 24h.
Quá trình thay thế màn hiển thị, mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S tại chỗ trước mặt khách hàng.
Khách hàng được kiểm tra chất lượng màn hình, mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S trước khi sửa chữa.
Kỹ thuật viên kỹ thuật bậc cao đảm nhiệm thay thế màn hiển thị samsung s5, mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S.
Phòng Thẩm Định Chất Lượng sẽ kiểm tra, check lại chất lượng màn hình, mặt kiếng cho bạn sau trong khi thay.
Bạn kiểm tra chất lượng màn hình cảm ứng, màu sắc hiển thị, độ nhạy cảm ứng một lần nữa nếu đích thực vừa lòng mới thanh toán tiền.
Dán tem dịch vụ bảo hành mặt kính điện thoại vĩnh viễn bụi, bọt và ố vàng trên màn hiển thị cảm ứng và toàn bộ linh kiện siêu dịch vụ bảo hành 3 tháng một đổi một.