Sản phẩm miếng dán làm trắng răng viva white được nhập khẩu từ mỹ và đã được FDA Mỹ và Bộ y tế Việt Nam công nhận về chất lượng và hiệu quả an toàn.

Bộ sản phẩm miếng dán làm trắng răng viva white gồm:
- 14 gói ( gồm 14 miếng dán cho hàm trên và 14 miếng dán cho hàm dưới )
- 1 bảng so màu răng ( để so sánh kết quả )
- 1 bảng hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt

Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm đến sản phẩm miếng dán làm trắng răng Viva White.

Giá niêm yết sản phẩm: 699.000 VNĐ

1. Câu hỏi: Những đốm trắng thỉnh thoảng xuất hiện trên răng của tôi sau khi làm trắng, tôi có cần phải quan tâm không?
--> Không. Những đốm trắng đó chỉ là tạm thời; chúng không gây hại và sẽ biến mất trong vòng 24 giờ.

2. Câu hỏi: Tôi có thể nuốt nướt bọt khi đang sử dụng miếng dán làm trắng răng không?
--> Được. Nuốt nước bọt khi đang sử dụng miếng làm trắng răng là hoàn toàn an toàn. Bạn có thể nhận thấy có phản ứng tạo bọt, điều này là bình thường.

3. Câu hỏi: Có thể để miếng làm trắng răng tiếp xúc với nứơu răng của tôi được không?
--> Không, nên giảm thiểu tiếp xúc như vậy để tránh kích thích nướu răng.

4. Câu hỏi: Điều gì xảy ra nếu răng tôi bị nhạy cảm hoặc nứơu răng bị kích thích?
--> Răng bị nhạy cảm và/hoặc nứơu răng bị kích thích thường không xảy ra khi bạn đang làm trắng răng. Nếu có điều này là tạm thời và KHÔNG gây hại. Để giảm bớt triệu chứng, bạn có thể dời thời điểm làm trắng răng qua ngày khác một cách hợp lý, cho đến khi bạn sử dụng hết các miếng làm trắng răng. Nếu vấn đề vẫn còn, hãy chấm dứt sử dụng và tham khảo ý kiến nha sĩ của bạn.

5. Câu hỏi: Tôi có nên đánh răng trước/ hay sau khi sử dụng miếng làm trắng răng không?
--> Lý tưởng nhất là bạn nên đánh răng trước khi sử dụng miếng làm trắng răng. Tuy nhiên, bạn đừng dùng ngay lập tức sau khi đánh răng vì việc đánh răng có thể gây kích thích nứu răng. Bạn cũng có thể đánh răng sau khi sử dụng miếng làm trắng răng để loại bỏ các dư lượng còn lại của nó.

6. Câu hỏi: Miếng làm trắng răng có phù hợp cho tất cả mọi người không?
--> Dù các miếng làm trắng răng không có hại cho cơ thể con người, nhưng lời khuyên là trẻ em dưới 16 tuổi và phụ nữ có thai không nên sử dụng chúng. Những bệnh nhân có răng nhạy cảm với lạnh, nóng hoặc axit, hay những người bị bệnh loét miệng nên tham khảo với nha sĩ kê toa trước khi trải qua thời gian điều trị trắng răng.
Răng màu vàng đáp ứng tốt với tẩy trắng, răng có màu nâu kém đáp ứng và xám màu hoặc răng tím-màu có thể không đáp ứng với gel tẩy trắng răng. Răng màu xanh-xám hay nâu gây ra bởi kháng sinh tetracycline trong thời gian hình thành mầm răng là rất khó khăn để làm trắng và có thể yêu cầu lên đến sáu tháng điều trị tại nhà hay điều trị tại phòng khám nha sỹ để có thể làm sáng thành công.