Gậy Chụp Hình Apple Plus - Gậy Tự Sướng Apple Plus loại Cao Cấp dùng Bluetooth


Gậy Chụp Hình Apple Plus Loại Cao Cấp có nút bấm ngay trên thân gậy, kết nối qua Bluetooth sẽ giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian cho một bức ảnh đẹp. Bạn không cần phải cắm dây kết nối hay sử dụng các thiết bị điều khiển phụ trợ - những thứ mà bạn có thể dễ dàng quên mang theo mình và dễ bị thất lạc. Với độ dài điều chỉnh từ 235-1005mm và nút chụp ngay trên gậy bạn sẽ không còn phải “hi sinh” một người cầm máy nữa. Sản phẩm hỗ trợ dành cho tất cả các smartphone.

Hãy MUA NGAY sản phẩm này, nó sẽ góp phần mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp nhất.


Giới Thiệu Chi Tiết Sản Phẩm Gậy Chụp Hình Apple Plus

Kết nối nhanh chóng

Sản phẩm kết nối với điện thoại bằng bluetooth mà không cần phải sử dụng dây nhợ rắc rối. Chỉ cần bật bluetooth và bấm chụp là bạn đã có ngay những bức ảnh tự sướng đẹp mắt.Độ Dài Cơ Động

Với Gậy "Tự Sướng" Apple Plus bạn có thể chọn lựa nhiều góc chụp khác nhau nhờ vào phần thân gậy có thể điều chỉnh độ dài. Với khả năng thu nhỏ và kéo dài trong khoảng 235 – 1005mm sẽ giúp bạn chụp lại những bức ảnh vô cùng độc đáo và riêng biệt.
Hỗ Trợ Tất Cả Các Dòng Điện Thoại SmartPhone

Gậy Chụp Hình Apple Plus có thanh giữ dạng kẹp có thể điều chỉnh kích thước linh hoạt theo kích thước và kiểu dáng của smartphone. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại SmartPhone.Gậy Chụp Hình Apple Plus có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đồng thời thanh nhỏ vừa tay cầm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi selfie. Bên cạnh đó, đế gắn smartphone êm ái, vững chắc cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng và không làm trầy xước điện thoại.


MUA NGAY Gậy Chụp Hình Apple Plus (Loại Cao Cấp Dùng Bluetooth) TẠI MUASOM.COM - Website bán lẻPhụ Kiện Di Động Giá Tốt:

http://www.muasom.com/gay-chup-hinh-...ung-bluetooth/