Galaxy Note Edge là điện thoại có thiết kế đột phá của Samsung, nó có thiết cong hai cạnh bên của màn hình. Mang phong cách, sức mạnh và các tính năng đáng kinh ngạc. Chắc chắn nó sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Mặc dù như vậy nhưng bất cứ thiết bị nào cũng có những sai sót. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục những lỗi thường gặp của điện thoại Samsung Galaxy Note Edge, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bạn cần đến: Thực hiện xóa cache, vào chế độ safe mode, hard reset, factory Reset của Galaxy Note Edge

Các vấn đề với kết nối dữ liệu trên Note Edge

Một số người dùng đã nhận xét rằng kết nối dữ liệu của họ là rất chán và đôi khi thậm chí là không đáp ứng được nhu cầu của họ.

Giải pháp

Tìm hiểu xem ứng dụng đặc biệt nào là nguyên nhân gây ra lỗi và bạn hãy loại bỏ, gõ cài đặt hoặc reset lại điện thoại của bạn và sau đó tiến hành cài đặt lại ứng dụng.
Chờ cho đến khi có bản cập nhật firmware mới cho điện thoại của bạn – đây là điều nhiều người dùng đã chọn lựa.
Cài đặt SignalCheck Pro hoặc,SignalCheck Lte phiên bản miễn phí để khám phá sức mạnh thực sự của kết nối dữ liệu trên điện thoại của bạn.

Vấn đề màn hình giật, lag, chậm chạp trên Galaxy Note Edge

Một số người sử dụng điện thoại của unlock samsung Galaxy Note Edge đã nhận xét rằng họ phải vật lộn với rất nhiều vấn đề liên quan đến lag. Cho dù chỉ sử dụng điện thoại với các ứng dụng đơn giản như các ứng dụng thông thường, hoặc truy cập internet, điện thoại có vẻ đang sử dụng nhiều ứng dụng với hiệu suất cao vậy.

Giải pháp

Hãy khởi động lại thiết bị
Đôi khi, hiệu suất kém có thể là do các ứng dụng của bên thứ ba bị lỗi và chạy ngốn RAM và tài nguyên của điện thoại. Sử dụng chức năng kiểm soát ứng dụng trong điện thoại của bạn và xem ứng dụng nào đang ngốn tài nguyên nhất. Hãy gỡ bỏ cài đặt nó và những ứng dụng khác không cần thiết.
Ngoài ra, thực hiện Factory Reset (Thực hiện những chức năng đặc biệt trên Galaxy Note Edge), và cài đặt lại các ứng dụng có chọn lọc.
Cập nhật các ứng dụng thường xuyên để nó có trạng thái tốt nhất.
Vô hiệu hoá FlipBook, Lookout, và S Voice.
Xóa phân vùng bộ nhớ Cache của điện thoại.
Nếu những vấn đề xảy ra thường xuyên khi sử dụng internet, hãy thử tải Launcher khác hoặc sử dụng trình duyệt khác.
Mở Tùy chọn dành cho nhà phát triển bằng cách vào Settings – About và nhấn Build. Hãy chắc chắn không chọn GPU, thiết lập mức hình ảnh động khoảng 1 hoặc 0,5

Lỗi camera trên Galaxy Note Edge

Một số người dùng cho biết điện thoại Note Edge của họ gặp phải lỗi sau một vài ngày sử dụng. Đôi khi ứng dụng camera không làm việc, một vài lần bị treo và thậm chí làm đóng băng máy, người dùng phải khởi động lại ứng dụng camera.

Giải pháp

Hãy thử sử dụng một ứng dụng máy ảnh khác như Google Camera để xem vấn đề có nằm ở phần cứng của thiết bị hay không.
Mặt khác, nếu Google Camera đã được cài đặt và các vấn đề vấn đang diễn ra thì bạn hãy thử gỡ bỏ cài đặt của những ứng dụng bạn cài trên điện thoại xem máy ảnh có hoạt động tốt hơn không.
Điều chỉnh các thiết lập trên ứng dụng máy ảnh của bạn, giảm độ phân giải xuống và xem vấn đề có được khắc phục không.
Cố gắng để khởi động vào chế độ phục hồi sau đó Wipe Cache Partition.
Thực hiện một thiết lập lại nhà máy, đây là giải pháp cuối cùng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 lỗi của điện thoại Note Edge và cách khắc phục. Nếu còn những lỗi nào khác thì xin liên hệ địa chỉ sửa điện thoại samsung tại hà nội.

Nguồn internet