Tên sản phẩm: Kem dưỡng da chống nẻ cho bé “ÔNG GIÀ TUYẾT ” chống viêm da, chống gió lạnhmỹ phẩm xách tay Nga

Giá: 80.000 ₫
Nhà sản xuất: Avanta
Nước sản xuất: Nga
Mô tả chung: Parapharmaceutics
Sản phẩm: Ống Laminate ABL, 50 ml
Bảo quản ở nhiệt độ phòng 15-25 độ
Công dụng: Chống nứt, gió lạnh, dị ứng tốt nhất cho bé “Santa Claus”

Yếu tố
• Vitamin A, E, hoa cúc
• Tác dụng dược lý
• Kem chống nắng nứt ông già tuyết được thiết kế đặc biệt để bảo vệ làn da bé nhạy cảm trong mùa đông và giúp ngăn khả năng hăm tã ở trẻ em. Kem không gây dị ứng với các thành phần tự nhiên hoạt động hiệu quả làm mềm, làm dịu và bảo vệ da bé nhạy cảm với cam. Kem kháng khuẩn cao, đặc biệt là khi da của bé bị nứt, thấm đỏ khả năng của vi khuẩn vào cơ thể thông qua sự tiếp xúc đó là rất cao.
1. Vitamin A hỗ trợ các chức năng bảo vệ của da, cải thiện tình trạng tổng thể của nó; thúc đẩy tái sinh, kể cả khi bị hư hại bởi ánh sáng cực tím;
2. Vitamin F cung cấp cho làn da mềm mại và đàn hồi;
3. Extract Chamomile làm dịu da và có tác dụng chống viêm.

Các ý kiến từ người dùng chống nắng kem dưỡng da Nga “Santa Claus”

Khi tôi còn nhỏ, trong một ống nhỏ, Mama dùng nó áp dụng cho má và mũi khi trời lạnh bên ngoài vì chúng ta sống ở đây vào mùa đông rất lạnh Siberia. Bây giờ tôi là một người mẹ và cô con gái và tôi đã phải đi dưới ánh nắng mặt trời vào mùa đông lạnh, tôi nhận thấy rằng má của con gái tôi đỏ lên với phản ứng lạnh. Ngay từ đầu, tôi nghĩ rằng nó là bình thường và biểu hiện của phản ứng da khỏe mạnh để gió lạnh, nhưng một vài ngày sau khi đi bộ, không vệt đỏ biến mất, nhưng có phát ban xuất hiện trên má của con tôi. Tôi nhận ra rằng nó có thể là dị ứng với cái lạnh và qua những vệt nứt và đỏ mà vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào da và gây ra phản ứng dị ứng. Và tôi đã mua ở một hiệu thuốc cream blush, chống cảm lạnh, “Santa dược sĩ được giới thiệu để bảo vệ da khỏi, bé kháng khuẩn lạnh và nứt nẻ và chống viêm trong mùa đông rất tốt. Và tôi đã sử dụng nó áp dụng cho các má, trán và mũi trước khi đi em bé. Và những gì đã xảy ra? má đỏ không còn là một vấn đề mặc dù họ vẫn có màu đỏ! Tất nhiên nó vẫn là màu đỏ, nhưng sau đó da là hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh. Cream dày, nhờn, với rất mùi nặng, mùi làm tôi nhớ mùi của long não và làm việc để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào da.
Hiệu quả của kem là chap rất tốt
Kem dưỡng ẩm làn da khô, tôi đang sử dụng nó cho các ứng dụng 2 thoát khỏi dị ứng da khô và nứt nẻ. Trong thời tiết lạnh da được bảo vệ rất tốt, và không chỉ ở mặt, chân tay nhưng tôi cũng sử dụng chúng cho cô.
Trong cái lạnh bây giờ với khối này là nứt con tôi cảm thấy thoải mái.

Tôi đã lên mạng để tìm hiểu và ngạc nhiên nhận cho kem này trên thực iRecommend.ru. Tôi cảm thấy yên tâm và không còn lo sợ làn da của em bé bị ảnh hưởng khi nó lanh.Toi nghĩ bạn nên thử chúng.