Như người dùng điện thoại được biết, chiếc điện thoai di động Note 3 là 1 trong số các điện thoại nổi bật của thương hiệu nổi tiếng Samsung ra mắt trong năm 2013. Sau khi trình làng dế yêu, một danh sách phụ kiện mới cũng giới thiệu theo, nổi bật nhất là model bao da Note 3 N900 Sview. Với phong cách hoàn toàn mới, chiếc di động Galaxy Note 3 đã chiếm được cảm tình của người yêu thích phụ kiện công nghệ cả về thiết kế và tính năng độc đáo của phụ kiện.
Khác tuyệt đối so với đa số sản phẩm bao da đã có từ trước tới nay của hãng Samsung, lần này hãng điện tử nổi tiếng tới từ Hàn Quốc đã có bước thay đổi vượt bậc khi giới thiệu ra thị trường bao da chính hãng bao da Sview Note 3 với phong cách 100% khác và khá nhiều tính năng có sẵn trên bao da giúp chủ nhân Note 3 có thể thuận tiện làm chủ bao da cùng điện thoại của mình. Một vài đặc điểm vượt trội của bao da SView Cover cho Galaxy Note 3:
- Tương tự như sản phẩm ốp lưng Note 3 N900 thì chiếc bao da Svivew được sản xuất nhằm giữ an toàn tốt hơn cho thiết bị di động của bạn. Dùng chất liệu da tổng hợp cao cấp giúp tăng thêm sự sang trọng cho người sử dụng, đột phá 100% phong cách so với sản phẩm chính hãng trước đây.
- Phần viền của bao da điện thoại được thiết kế kiểu dáng vuông vắn và nhô hẳn ra ngoài so với viền Samsung Galaxy Note 3 do đó bảo vệ điện thoại của người sử dụng rất tốt. Nếu vô tình dế yêu của bạn bị rơi trong khi dùng bao da, đừng quá lo lắng, dùng bao da sẽ bảo vệ rất tốt cho di động của bạn.
- Chức năng nổi trội nhất của sản phẩm bao da là được gắn ở phía sau 1 con chip điều khiển một số chức năng ở mặt trước của sản phẩm bao da ví dụ như: quan sát tất cả thông tin hiển thị: Ngày, đồng hồ, đếm sô bước chân đi bộ, thời tiết hiện tại, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến...; Có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay bên ngoài phụ kiện; list nhạc ngay mặt ngoài phụ kiện điện thoại này; Thao tác chụp ảnh mà chẳng phải mở nắp phụ kiện; Ghi chú nhanh ở ngoài mặt sản phẩm bao da điện thoại này. Đấy là phong phú các tính năng mà theo đúc kết của bản thân tôi cho là nó cực kỳ hữu ích cho các bạn sử dụng Samsung Note 3.
Sau một quãng thời gian xuất hiện, model bao da chính hãng cho Galaxy Note 3 đã có hàng Fake trên thị trường. Dù thế nào đi nữa, sản phẩm bao da hàng nhái vẫn tồn tại vô số điểm thua kém so với sview Note 3 chính hãng như sau:

- Quan trọng nhất của phụ kiện điện thoại này là con chíp gắn mặt sau của phụ kiện điện thoại này. Với phụ kiện đểu thì chip sản xuất khá kém, bản thân tôi thử sử dụng điện thoại cùng sản phẩm nhái: di động có đôi khi bị đơ, khi gập mặt trước vào thì lúc nhận cửa sổ S View và lúc không, với chip tàu thì tuổi thọ của chip trung bình được khoảng 1-2 tháng. Với chip thật thì người dùng thoải mái sử dụng, chip sử dụng rất chính xác và khá định.

- Thiết kế cửa sổ S View của hàng Fake va chạm nhẹ có thể đã bị xước, mọi người có thể nhận thấy chỉ sau 1-2 tuần dùng sản phẩm. Đối với phụ kiện chính hãng, theo kinh nghiệm sử dụng của mình sử dụng sau 3 tháng mà không có một vết xước. Một điều có thể khẳng định là mặt kính bao da S View hàng chính hãng khá tốt.

- Chất liệu da của hàng chất lượng thấp, đường chỉ may của hàng rởm không thể đem so bì được với Sview Note 3 chính hãng.

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Note 3: