Hiện tượng người dùng không gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài vẫn thường gặp trên những điện thoại xách tay dòng Sky (Hàn Quốc) và về đến Việt Nam up rom Việt. Tuy nhiên, hiện nay người dùng thường gặp phải lỗi này trên những dòng điện thoại cao cấp của Samsung Korea. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi không nhắn tin đến đầu số tổng đài được.

Cách khắc phục lỗi điện thoại không nhắn tin đến tổng đài được

Nguyên nhân dẫn đến lỗi điện thoại không nhắn tin đến đầu số của tổng đài được là do các dòng điện thoại Android và đặc biệt là những dòng điện thoại cao cấp của Samsung được trang bị tính năng Premium Sms. Biểu hiện chính là “Data lỗi” trên mỗi tin nhắn bạn gửi đi. Chính tính năng này có thể giúp bạn chặn gửi tin nhắn, hỏi số đích mỗi lần gửi tin nhắn đến đầu số nào đó của tổng đài. Để khắc phục được vấn đề này thì bạn chỉ cần điều chỉnh thiết lập một chút đối với tính năng này. Cách thực hiện như sau

Bước 1 : Hình bên dưới đây mô tả đầy đủ lỗi cũng như biểu hiện của nó. Khi bạn gửi tin nhắn đi bị lỗi thì số tiền trong tài khoản của bạn vẫn không thay đổi. Lỗi xuất hiện đã được bao trong ô vuông màu đỏ.

Bước 2 : Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Cài đặt ->Quản lý ứng dụng -> Chọn vào thẻ Tất cả -> Tìm và chọn vào mục Tin nhắn.(Như hình ảnh bên dưới).

Bước 3 : Tìm đến dòng Gửi Premium SMS -> Chọn vào Luôn cho phép. Sau đó bạn thực hiện gửi lại sms

Có thể bạn mới sử dụng điện thoại cao cấp của Samsung như Galaxy Note 4 có thể sẽ bắt gặp lỗi này và bài viết này hy vọng có thể giúp được các bạn khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu như bạn còn bất cứ vấn đề nào khác nữa thì hãy đừng ngần ngại cho trung tâm unlock điện thoại hàn quốc chúng tôi biết nhé. Chúc bạn may mắn!

Nguồn 9mobi