Sản phẩm bao da Note 3 N900 Sview 100% chính hãng do đó người tiêu dùng có thể đặt niềm tin về khả năng bảo vệ của bao da Sview Note 3 chính hãng nói trên. Bạn thoải mái nâng cấp phần mềm đang dùng cho phụ kiện bao da Sview điện thoại Note 3 này.

Điểm nổi bật kiểu dáng cửa sổ SView đằng trước, bởi thế dùng bao da Sview Note 3 người sử dụng có thể thuận tiện thực hiện mọi thao tác như thông thường chưa sử dụng thêm bao da hay ốp lưng nào.

Thao tác nhanh chóng nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bề mặt sản phẩm. Trên bề mặt bao da không cầm mở nắp có thể kiểm tra tin nhắn, thông tin cuộc gọi nhỡ. Mở chức năng chụp ảnh một cách nhanh chóng. Ghi chú nhanh chóng không cần mở nắp bao da điện thoại Note 3.

Shop phụ kiện điện thoại chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi của bao da Sview Galaxy Note 3 như: Không sử dụng được chức năng SVIew, sử dụng chập chờn,...

Công dụng to lớn nhất của bao da điện thoại Note 3 cửa sổ Sview tương tự như phụ kiện ốp lưng Note 3 chính hãng đấy chính là giữ an toàn tuyệt đối hơn cho dế yêu ngoài ra chiếc bao da điện thoại này còn là phụ kiện thời trang đẹp mắt cho thiết bị di động của bạn.

Dù đã dùng thêm phụ kiện điện thoại tuy nhiên bề dày không nâng lên bao nhiêu với ý tưởng thay thế nắp lưng điện thoại. Phụ kiện bao da Samsung Note 3 chính hãng hoàn toàn, chế độ bảo hành tốt cho các bạn.

Lướt chạm nghe nhạc chọn bài hát tiếp theo nhanh chóng, phần viền cũng như phía trước của Smart Phone Note 3 cũng được bảo vệ rất tốt với phụ kiện chính hãng này. Thiết kế phần viền sản phẩm được làm cao hơn hẳn so với viền di động.

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Note 3:
Địa chỉ của shop phụ kiện Samsung chúng tôi:
Cơ sở 1: số 49 ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa- Hà Nội
Cơ sở 2: số 1 ngõ 461, Trần Khát Trân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3: số 1120 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội