LG G Pro 2 F350 hàng xách tay có hình dáng giống với người tiền nhiệm LG G2 F320 Hàn Quốc vì vậy nếu nói về mẫu mã thì nó là một bản F320 cỡ lớn hơn. LG từng chế tạo chiếc LG G Pro F240 vuông góc thì đến nay trên F350 bản xách tay ta lại thấy nhiều đường bo mềm mại hơn. Giống người anh em LG G2 F320, viền máy rất mỏng, tối đa hoá việc hiển thị. Thêm vào đó là việc triệt tiêu các nút vật lý nhằm tăng % của diện tích màn hình càng làm máy trở nên lớn hơn.

LG F350K sẽ luôn bị khóa mạng bởi vì nhà mạng phân phối không muốn bạn dùng điện thoại của họ với thẻ sim và sử dụng dịch vụ của nhà phân phối khác, điển hình như việc bị khóa mạng AT&T thì sẽ không thể dùng sim và dịch vụ của hãng Verizon hay Tmobile mặc dù chỉ dùng trên cùng lãnh thổ nước Mỹ chứ chưa nói đến các thẻ sim tại Việt Nam và trên thế giới.

Click image for larger version. 

Name:	LG-F350K_unlock-mo-mang-giai-ma-repair-boot-300x175.jpg 
Views:	70 
Size:	11.7 KB 
ID:	69

Vietfones mobile chuyên mở mạng LG F350K cực nhanh thành bản quốc tế để có thể sử dụng bất kỳ thẻ sim nào trên thế giới, tất nhiên là đều không tháo máy, không can thiệp phần cứng.

- Mua code thông qua IMEI ( Ưu điểm là có thể làm từ xa, không phải đem máy trực tiếp tới cửa hàng nhưng nhược điểm là giá thành cao và thời gian lâu hơn so với làm phần mềm trực tiếp).

- Sử dụng thiết bị chuyên nghiệp (LG Professional Tool) để mở mạng. (Cách này thì giá thành unlock điện thoại LG rẻ nhất)

Sau khi bẻ khóa thành công:

- LG F350K sẽ thành bản quốc tế Free SIM vĩnh viễn, có thể sử dụng bất kỳ mạng GSM trong nước và thế giới.

- Khi đi du lịch bạn sẽ không phải trả mức phí roaming đắt đỏ tại VietNam bằng cách sử dụng thẻ sim nội địa.

- Sẽ dễ dàng có thể bán lại chiếc điện thoại bản quốc tế hơn là một phiên bản khóa mạng.

Tại sao sử dụng dịch vụ của Vietfones mobile:

- Trước hết việc unlock là hoàn toàn 100% hợp pháp căn cứ theo đạo luật bản quyển của Mỹ năm 2006 (US Copyright Act) và sẽ không bị từ chối bảo hành.

- Mua code hoặc dùng phần mềm đều không làm hỏng điện thoại của bạn.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm, nguồn code dồi dào, thiết bị luôn được cập nhập phiên bản mới nhất, Vietfones mobile unlock hàng nghìn chiếc smartphone xách tay mỗi năm vì thế thời gian và chất lượng luôn được đảm bảo.

- Cam kết hoàn tiền 100% nếu không unlock thành công.

- Dịch vụ đa dạng: ngoài dịch vụ phần mềm, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên phần cứng để phục vụ chuyên sửa điện thoại LG G pro 2 bị lỗi mất nguồn, dead boot, bị brick, mất boot, hỏng khay sim, mất sóng, lỗi ổ cứng, lỗi wifi, treo logo, mất Imei, unknown baseband….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfone mobile
Hà Nội: 92 Thái Hà – Đống Đa (0904 05 11 08 – 0902 16 05 04 – 0985 23 07 86)
TP HCM: 58 Nguyễn Tri Phương – P5 – Q5 (0933 012 315)