bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh quý khách muốn được tận hưởng mọi phần mềm của thiết bị này nhưng nếu cứ phải cầm tay thì rất mất giờ giấc . Do đó, hôm nay chúng tôi mang tới cho bạn một món phụ kiện độc đáo để anh em có thể thoải mái tận hưởng hệ điều hành ở mọi tư thế khác nhau đó chính là chiếc đế đuôi khỉ giá đỡ cho điện thoại .

Điểm đặc biệt case điện thoại di động đuôi khỉ kep dien thoai
- đế đuôi khỉ còn được gọi là tay cầm robot – có thể xoay vòng 360 độ, cho phép uốn dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải.
- Tay cầm robot có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn… một cách độ bền cao .
- Giúp khách hàng vừa có thể uống cafe, đi ngủ, thậm chí đi tắm vẫn cho phép thưởng thức mà không cần phải dùng bàn tay, thoát khỏi cảm giác đôi tay mỏi rời vì phải cầm điện thoại thông minh xem phim, thưởng thức nhạc , chơi game… trong thời gian dài.
- Chất liệu thép không gỉ độ bền , chắc chắc, có thể giữ an toàn cho điện thoại thông minh tránh bị rơi vỡ khi sử dụng .Nếu quý khách đang tìm phụ kiện cho iPhone trên xe hơi, nếu khách hàng cần sắm giá đỡ giúp kẹp, giữ iPhone "yên vị" trên xe ô tô của mình, hay chỉ dễ dùng là khách hàng muốn cho việc truy cập các phần mềm trên thiết bị di động của mình thật dễ dùng và kiểu dáng ?
kẹp điện thoại 360 độ đa năng sẽ là một chọn lựa hoàn hảo giúp cho người dùng cho phép giữ được chiếc điện thoại di động của mình ở những tư thế đặc biệt để có thể selfie , xem phim, giải trí.
Chất liệu nhựa Polycarbonat cao cấp bền chắc, có thể giữ an toàn cho điện thoại thông minh tránh bị rơi vỡ khi sử dụng .
phù hợp với toàn bộ các dòng điện thoại di động , điện thoại thông minh và các thiết bị GPS màn hình 5-inch hoặc nhỏ hơn.
điều chỉnh bằng cách xoay cho góc nhìn của quý khách tối ưu.
Giúp người tiêu dùng dễ dàng xem được hành trình xe đi với hệ điều hành Google Map, Apple Map... quý khách cần có Vinaphone 3G trợ giúp
Phần đế được thiết kế Hút chân không, có thể gắn vào mọi bề mặt. Công nghệ hút dính đã được cấp bằng sáng chế, nó cho phép bạn gắn kết trên bất kỳ bề mặt phẳng nào như kính, kim loại, nhựa...
Phần tiếp xúc với điện thoại được thiết kế với tấm đệm chống xước máy bằng Lót đệm Polyurethane, đảm bảo giữ điện thoại hoặc thiết bị GPS của bạn an toàn tối đa.

Xem thêm : gậy chụp ảnh
Hình Ảnh Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô tô

Chiều dài khoảng 20 cm

giá đỡ điện thoại đuôi khỉ trên ô tô gập bẻ thoải mái