chân mày chính là phòng ban có vai trò quan yếu nhất để phục vụ cá tính cốt lõi cho khuân mặt của bạn. những thói quen xấu sẽ mang lại hàng chân mày tệ hại, nhưng mang các lề thói rẻ, bạn sẽ ko còn phải quá bao tay mỗi khi trang điểm.

Dù bạn thích kiểu chân mày ngang cá tính Hàn Quốc hay lông mày thưa rậm theo cá tính của những siêu mẫu thời trang Âu Mỹ, thì nhìn chung, bạn đều phải biết bí quyết tỉa dáng chân mày đúng cách, chọn đúng cách thức để khiến cho gọn, không để chân mày mọc quá lung tung. Chỉ mang các lưu ý nhỏ trong thói quen sinh hoạt và trang điểm hàng ngày, bạn mang thể tạo ra những dị biệt to cho hàng lông mày của bạn, giúp thời trang trang điểm biểu thị rõ nét hơn.
một. ko để những dòng mỹ phẩm khác dính lên chân mày

lúc thoa kem dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng hay những chiếc sản phẩm dưỡng da khác, hãy nhớ tránh vùng lông mày. các dòng kem này mang thể rất khả quan cho da, nhưng nếu ngấm vào sợi lông mày, sợi lông sở hữu thể nhanh rụng hơn, thậm chí các chiếc kem dưỡng còn ức chế không để lông mày mọc lên rậm như mong muốn. Hãy nhớ rằng, vùng chân mày với cất những nang lông, nên bạn hãy coi nó giống như vùng chân tóc của bạn: ko bao giờ đưa mỹ phẩm dưỡng da lên chậm triển khai. Thứ độc nhất vô nhị mà bạn có thể đưa lên vùng lông mày là sữa rửa mặt, vì sữa rửa mặt mang thể hỗ trợ làm cho sạch dịu nhẹ cho lông mày sau khi tẩy trang mà không kích ứng mạnh như dầu gội đầu.

2. Chọn gương soi thích hợp

lúc nhổ chân mày hoặc trang điểm cho lông mày, bạn nên tránh tiêu dùng các chiếc gương soi cường điệu. Bạn cũng không cần phải chiếu đèn quá sáng khi nhổ lông mày, chỉ cần ánh sáng đủ nhìn, soi gương thường nhật, như vậy góc nhìn của bạn mới chính xác và hạn chế tình trạng nhổ lông mày quá tay, làm hỏng thiết kế chân mày theo dự định.
3. ko lạm dụng kéo tỉa

những hàng chân mày bị tỉa quá phổ biến bằng kéo sẽ không với vẻ đẹp tự nhiên và kém độ sang trọng. đầy đủ các chị em đàn bà ko đích thực cần tỉa lông mày, bởi vì ko mấy ai có chân mày quá dài. giả dụ muốn tỉa chân mày đúng cách, hãy sử dụng chổi chải cho chân mày dựng ngược lên, rồi chỉ cắt đi những sợi mọc lệch ra khỏi khuôn dáng lông mày mà bạn đang tạo dựng. giả dụ biết bí quyết tỉa thật tiết chế, bạn sẽ giữ được hàng lông mày gọn ghẽ nhưng vẫn với độ dày tự nhiên.

4. Tỷ lệ chân mày cân đối

phổ biến người vẫn lầm tưởng rằng phần đầu của lông mày nên thẳng hàng mang lỗ mũi, nhưng thực ra thì chân mày nên bắt đầu ngay từ sát phía trên sống mũi. phương pháp tỉa hay vẽ lông mày như thế này sẽ giúp khiến cho mũi bạn nhìn cao và dong dỏng gọn hơn, nâng cao chiều dài cho khuôn mặt. ví như chân mày cách thức quá xa nhau thì mặt bạn sẽ bị lớn về chiều ngang. bởi vậy, dù thích kẻ lông mày ngang hay chân mày cánh cung, bạn cũng nên chọn điểm khởi đầu theo phương pháp này để sở hữu khuôn mặt đẹp hơn.

5. ko kẻ lông mày quá rậm

ai cũng muốn sở hữu hàng chân mày dày dặn, nhưng dù thích thời trang táo bạo tới đâu, bạn cũng không nên kẻ chân mày quá đậm. tốt nhất, ngay trong khoảng lúc chọn tậu bột hay bút kẻ chân mày, bạn chỉ nên chọn màu kẻ đậm hơn màu lông mày thật tối đa là 1 tông. Màu sắc thích hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp bỗng dưng của hàng chân mày, làm cho đôi mắt trở nên vượt bậc, cuốn hút hơn, thích hợp có xu hướng điểm trang bất chợt.

6. tiêu dùng nhíp là phải chăng nhất

giả dụ muốn tạo dáng lông mày, rẻ nhất là bạn hãy hạn chế xa những cách waxing hay se lông bằng chỉ. sử dụng nhíp để nhổ chân mày là bí quyết tối ưu nhất, giúp bạn căn chỉnh độ xác thực tuyệt đối, bởi lẽ bạn sẽ chỉ nhổ mỗi lần một sợi lông duy nhất. mang vùng chân mày, chỉ thêm hay bớt một sợi lông đã tạo ra sự dị biệt hơi to khi tạo dáng khuôn lông mày rồi. Waxing vùng lông mày không chỉ kém độ xác thực, mà còn tạo áp lực cho vùng da mẫn cảm, làm da dễ bị lão hóa. cách thức se lông bằng chỉ với thể làm sợi lông bị gãy và gây ra hiện tượng lông mọc ngược.
Xem thêm: Trị nám da bằng bí đao

7. đầu tư mua chì kẻ lông mày chất lượng tốt

Hãy chọn chì kẻ lông mày có công thức bông nhẹ, với vừa đủ sáp để bám màu vào lông mày mà ko tạo ra cảm giác bết dính như gel. Hãy chọn kiểu chì kẻ tạo cảm giác từng sợi lông sống động, chứ chẳng hề chỉ vẽ ra các mảng màu lỳ như hình xăm lông mày nhân tạo. Trừ lúc tóc bạn với màu đen cực đậm, còn nếu như ko thì đừng chọn chì kẻ mày màu đen, mà hãy chọn màu nâu đen khi không.