Trước lúc thêu, chân mày của mình rất lác đác, nhạt màu và đầu chân mày nhỏ, đuôi bị ngắn. Để đẹp, mình hay phải sử dụng chì vẽ chân mày. Mình thêu lông mày xong và thấy chấp thuận quá các mẹ ạ. Các mẹ hãy tham khảo phun chân mày đẹp tại NHA TRANG nhé!

Chào những mẹ,

thú thật đây là lần đầu tiên mình chia sẻ về làm đẹp. Nhưng tại mình thêu lông mày xong và thấy ưng ý quá các mẹ ạ.

Trước lúc thêu, lông mày của mình rất thưa thớt, nhạt màu và đầu chân mày nhỏ, đuôi bị ngắn. Để đẹp, mình hay phải dùng chì vẽ lông mày. Thế nhưng các lúc lười không vẽ, ra các con phố mình ko mặc cảm chút nào. do đó, mình xác định cứ đi thêu cho nhanh.

Song để quyết định đi thêu lông mày, mình cũng nghĩ và cân đề cập chán chê. Mình chỉ sợ thêu chân mày vào, mặt sẽ bị già đớn đau vì không hợp. Nhưng may quá, mình thêu lông mày và cảm thấy tương đối chấp nhận.

thực tế, đi thêu chân mày bạn sẽ phải trải qua những quy trình cụ thể sau những mẹ ạ:

Bước 1: Vệ sinh phần chân mày

Đây là bước trước nhất trước lúc thêu chân mày. Ở khâu này, bác sĩ sẽ làm vệ sinh phần lông mày trước. do đó, trước khi đi, bạn tuyệt đối ko nên trang điểm nhé.

Bước 2: Bôi thuốc tê lên chân mày

thầy thuốc sẽ bôi thuốc tê lên vùng lông mày trong khoảng 20 phút. Sau lúc bôi thuốc tê mình còn thấy thầy thuốc bôi serum tế bào gốc lên và đi nhẹ bằng đầu kim.

Việc khiến này giúp serum thẩm thấu vào vùng chân mày được thêu, giúp da không bị sưng và rái cá đỏ sau lúc làm cho.

Bước 3: Vẽ khung, chọn màu, chọn kiểu thêu hoặc phun

Vẽ sườn cho lông mày: bạn mang thể tự chọn cho thầy thuốc vẽ hoặc bạn muốn tự vẽ theo ý mình cũng được không sao hết. Bước này bạn nên chuẩn bị cái chân mày bạn muốn làm để đưa cho bác sĩ xem trước.

Dựa trên mẫu bạn cung ứng, bạn sĩ sẽ đo lên mặt bạn để vẽ sao cho hài hoà và cân đối sở hữu bộ mặt. Sau lúc vẽ xong, nếu như bạn không thích chỗ nào thì nhắc thầy thuốc chỉnh lại hoặc sở hữu thể tự chỉnh luôn.

Về màu lông mày: bạn với thể chọn nhưng thầy thuốc sẽ dựa trên màu tóc và pha màu chân mày cho hợp sẵn luôn.

Về kiểu thêu: Bạn mang thể làm kiểu phẩy sợi (vẽ từng sợi) hoặc tán bột.

Phẩy sợi: điểm mạnh lúc vẽ từng sợi lông của lông mày khiến cho lông mày đột nhiên, nhìn như thường khiến cho chân mày. Song nhược điểm của chúng là nhìn sẽ lổ đổ ko đều nên sau khi thêu xong vẫn phải vẽ lông mày để cho lông mày được đều và đẹp hơn nha.

Tán bột: Tán bột thì sẽ ra nguyên mảng, đẹp và liền nhau. phương pháp này ko cần phải vẽ lại sau lúc khiến. Song ko bỗng nhiên bằng phẩy sợi.

Bước 4: Thêu lông mày

bác sĩ sẽ khiến cho mỗi bên hai lần, mình phẩy sợi nên bác sĩ vẽ từng cọng lông mày một, làm mẫu này thì đau.

Sau lúc thêu xong, thầy thuốc sẽ đưa cho bạn chiếc gương, thấy chỗ nào chưa hợp ý, thiếu hụt hay mỏng gì Đó thì cứ nói cho thầy thuốc chỉnh sửa cho vừa ý.

Thêu xong, thầy thuốc sẽ đi tế bào gốc lần cuối để kiểm soát an ninh vùng da vừa thêu bị tổn thương sẽ nhanh lành hơn và không sưng đỏ.
Xem thêm: trị tàn nhang bằng mật ong

Bước 5: coi ngó chân mày tại nhà

Thêu lông mày mất thời gian khoảng 45 phút là xong, bạn sẽ về nhà ngay trong ngày. thầy thuốc sẽ cho thuốc mỡ để về nhà bôi vào để kháng khuẩn và nhanh tróc mài.

Bôi mỗi ngày 4 lần đến lúc tróc là tầm một tuần. Sau hai tuần thì quay lại để kiểm tra. Chỗ nào bị nhạt màu, phai hoặc chưa vừa ý bạn sở hữu thể chỉnh sửa lại.