bạn đang tìm kiếm một phụ kiện samsung s6 edge chống móp cho chiếc smartphone Samsung Galaxy S6 Edge của quý bạn luôn mới, mà vẫn cho phép khoe phần thiết kế lịch sự nguyên bản của chiếc điện thoại thông minh Samsung.
Mọi điều đó đã được các chuyên gia thiết kế của công ty Meephone lên ý tưởng, và đã tạo ra thành công các sản phẩm phụ kiện case trong suốt để chống sock cho những chiếc điện thoại cao cấp , giúp cho những người sử dụng an tâm.
Với Giá thành của sản phẩm thì trung bình, chất lượng lại tốt, tính hữu dụng cao, chính những thứ đó đã làm cho sản phẩm trở lên không thể thiếu cho những ai sử dụng điện thoại .
Hiện công ty đã cung cấp khắp châu á, trong đó có Việt Nam đất nước tiêu dùng điện thoại thông minh đang được phát triền cao. Sản phẩm đã có mặt trên mọi thị trường, các trang web online của Việt Nam.
ốp lưng s6 edge hiệu Meephone
Chất liệu : Nhựa đẳng cấp
Giá : 200.000 VND
Thương hiệu : Meephone
Xuất xứ : Hong Kong
Bảo hành : 6 tháng
ốp lưng samsung s6 edge hiệu Meephone chính hãng được design rất đẹp, với thiêt kế mỏng với nhựa đẳng cấp , cho phép gập hay rơi mà không bị vỡ hay hỏng.
Các chi tiết trên sản phẩm 4 gốc viền , loa, camera, cắm dây sạc… đều được cắt gọt cận thận một cách chi tiết , làm thủ công trên công nghệ thông minh đế được design cho phép ôm sát bền bỉ vào chiếc điện thoại thông minh , để bảo vệ một cách tuyệt đối mà không bị rớt ra.
Mẫu sản phẩm ốp lưng galaxy s6 edge hiệu Meephone được design nổi bật có thể chống nước , vỏ được phủ một lớp nano giúp sản phẩm chống vân tay và bui bẩn cho chiếc smartphone luôn mới,
Ngoài ra sản phẩm còn có rất nhiều màu , để quý khách có thể thoải mái mua sắm cho tương thích với cá tính và sử thích của mình.
Với design trong suốt , giúp bạn vẫn cho phép khoe chiếc smartphone sang trọng của mình mà không cần tháo ốp.
Hiện tại cửa hàng phụ kiện của chúng tôi còn nhiều sản phẩm nguyên hộp cho các dòng máy Samsung khách hàng cho phép tham khảo thêm tại : phukiensamsung.com với nhiều khuyễn mại hấp dẫn.
Lấy uy tín làm thương hiệu cửa hàng đảm bảo 100% sản phẩm cung cấp ra thị trường là hàng chính hang, bạn cho phép đến tận nơi cửa hàng của địa chỉ để được nắp ráp và thử sản phẩm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong giờ giấc ngắn bạn có thể dùng
Xem thêm : viền galaxy s6 edge
Một số hình ảnh ốp lưng s6 edge hãng meephone
Hình ảnh ốp lưng samsung s6 edge hãng Meephone: ( Hình ảnh chính thức sẽ được cập nhật khi SP về cửa hàng )

Ốp lưng với nhiều màu sắc phong phú cho các bạn tha hồ lựa chọn theo phong cách riêng của mình.

Ốp lưng khi lắp vào máy sẽ rất đẹp