Thường những chiếc smartphone đẳng cấp đều có màn hình rất lớn, bạn thường khó chịu khi phải bỏ vào và lấy ra từ túi quần, hay túi áo mới , khiến anh em thường cảm thấy thật là bất tiện.
Với thiết bị bao da samsung s6 edge của hiệu Nuoku thì mọi điều đó sẽ biến mất trong tầm tay. Với sản phẩm bao da đeo lưng sẽ giúp bạn dễ dàng dùng bỏ và cất điện thoại của mình một cách dễ dàng mà không bất tiện chút nào.
Sản phẩm có bán trên mọi shop Samsung full box tại Việt Nam.
bao da đeo lưng Samsung galaxy S6 Edge hiệu Nouku full box
Chất liệu : da nhân tạo
Giá : 280.000 VND
Thương hiệu : Nouku
Xuất xứ : Hong Kong
Bảo hành : 6 tháng

bao da đeo lưng Samsung galaxy S6 Edge hiệu Nouku chính hãng dòng phụ kiện galaxy s6 edge design sang chảnh điểm nhấn với chất liệu da mềm, được may và sản xuất rất tính sảo từ đường chỉ đến cắt gọt.
Xung quanh bao đeo lưng Samsung galaxy S6 Edge được may những đường khâu rất cẩn thận chính xác, giúp quý bạn sử dụng bền hờn.
Mặt bên trọng bao da được lót một lớp nhung đẳng cấp giúp anh em bỏ điện thoại di động mà không bị chầy xước và dễ dàng lấy ra.
bao được design một quai đeo giúp quý bạn cho phép đeo bao trên cạp quần của mình mà không sợ bị rớt, ở phần dưới có thiết kế một một lỗ nhỏ để khách hàng lấy điện thoại di động ra một cách thuận tiện mà k cần tốn thêm nhiều lực.
Khóa được đính nâm châm có thể dữ máy ôm chặt vào bao mà không bị rơi, người tiêu dùng còn mở và đống dễ dàng.
bao hiện có 2 sắc màu lịch lãm đó là sắc màu nâu và đen rất thích hợp cho phái mạnh.
Trên thị trường có phân phối rất nhiều sản phẩm hàng giả kém chất lượng, các khách hàng lên lựa chọn tại các địa chỉ uy tín , để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Hiện tại địa chỉ phụ kiện của chúng tôi còn nhiều sản phẩm chính hãng cho các dòng máy Samsung quý bạn có thể tham khảo thêm tại : phukiensamsung.com với nhiều khuyễn mại hấp dẫn.
Lấy uy tín làm thương hãng shop hứa hẹn 100% sản phẩm bán ra thị trường là hàng chính hang, bạn có thể đến tận nơi shop của địa chỉ để được nắp ráp và thử sản phẩm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong ngày giờ ngắn khách hàng có thể sử dụng

Xem thêm : viền galaxy s6 edge
Một số hình ảnh bao da đeo lưng Samsung galaxy s6 hãng Noukun