Thời điểm hiện tại, phụ kiện Samsung đang có chương trình khuyến mãi tặng ngay bút cảm ứng Stylus cho bất kỳ khách hàng mua sản phẩm trong thời gian này.

Hình dạng khá vừa vặn cho Samsung Note 4, Ốp lưng Note 4 Meephone với những chi tiết của camera, bút cảm ứng đều được cắt gọt tỉ mỉ và rất chuẩn xác, vừa vặn hoàn toàn nên tính thẩm mĩ cao.

Ốp lưng Note 4 doanh nghiệp Meephone dùng chất liệu nhựa cứng xịn mịn màng, chẳng hề lưu lại vân tay, dễ làm sạch, ốp lưng bền bỉ, không bị bong tróc.

Thân phụ kiện đươc in chữ Samsung cùng với chữ Meephone cực kỳ cân đối tạo điểm nổi bật và tính thương hiệu của phụ kiện điện thoại này.

Phụ kiện hãng Meephone này có màu trắng kiểu dáng trong suốt đẹp không hề kém cạnh gì so với bao da Sview Samsung Note 4, phần viền màu vàng đươc làm bằng crom sáng bóng vô cùng thu hút và sang trọng, đồng thời giúp bảo vệ điện thoại của mọi người tránh va chạm, trầy xước.

Ốp lưng Note 4 của hãng Meephone là sản phẩm đẹp mắt của Meephone đươc sản xuất rất sang trọng, thời điểm hiện tại đã được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Nó là lựa chọn số 1 của người sử dụng Samsung Note 4 cùng kính cường lực để bảo vệ cảm ứng thông minh.

Ngoài bao da Note 4, phụ kiện điện thoại này sẽ giải tỏa nỗi bận tâm khi sử dụng các dòng điện thoại thế hệ mới mà sợ hư hại. Với thiết kế đầy đủ những điểm nổi bật chống sốc, xước và thời trang hãng Meephone đang dần khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng.

Hình ảnh ốp lưng Note 4 hiệu Meephone: