Bao da Sview Note 4 chính hãng thương hiệu Hoco là bao da có khả năng sử dụng chức năng S-View, nhận cuộc gọi và các khả năng khác mà chẳng hề cần mở nắp sản phẩm. Chiếc bao da cho Note 4 này được cam kết hàng chính hãng tuyệ đối của thương hiệu HOCO do đó các bạn có thể 100% không cần lo lắng sử dụng. Crystal Classic là model gần đây nhất của tên tuổi HOCO – doanh nghiệp chuyên về ốp lưng, bao da và phụ kiện có tên tuổi đến từ HongKong. Sản phẩm mang trong mình những yêu điểm của những chiếc bao da di động trước đây của nhà sản xuất Hoco cũng như cải tiến thêm muôn vàn khả năng khác để chiếc bao da Note 4 này thêm phần hoàn hảo.

Điểm thu hút của phiên bản Crystal là phụ kiện được may viền xung quanh cực chắc chắn, khó bị bong tróc như các loại bao da ép keo thông thường, thêm nữa ở sản phẩm bao da SamSung Galaxy Note 4 N9100 chính hãng HOCO Crystal là được làm để có thể dựng Note 4 lên được thuận tiện hơn trong việc xem video, clip… Sview Hoco Note 4 có nhiều màu.

Bao da Samsung Galaxy Note 4 công ty HOCO Crystal được sản xuất vẻ ngoài kiểu bao da dạng sổ tay. Sử dụng da trơn có nguồn gốc từ Đức vô cùng mềm mại cho cảm giác êm ái khi dùng. Không có cảm giác cấn tay khó chịu.

Hoco là hãng sản xuất phụ kiện lớn trên thế giới thời điểm hiện tại, ngoài bao da Sview người dùng có thể xem thêm các model ốp lưng Galaxy Note 4 của hãng, tính năng bảo vệ của các sản phẩm này cũng được nhận xét khá tốt, ngang ngửa chẳng kém gì bao da khi nó dùng cùng kính cường lực độ cứng 9H.

Phía trong bao da được lót lớp da thuộc rất mịn để màn hình dế yêu chẳng hề bị trầy xước khi vô tình va đập và bảo vệ màn hình chẳng hề bị bụi bẩn. Chiếc Sview hiệu Hoco cho Note 4 vẻ ngoài đơn giản, mỏng gọn là sự lựa chọn của nhiều doanh nhân.

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy Note 4 hãng Hoco: