Hãng PANTECH của Hàn Quốc cho ra đời điện thoại tính năng sky a900 xach tay được biêt đến mang tên gọi VEGA Secret UP. có màn hành 5,6 inch Full HD, máy được được mang trong mình bộ cảm biến vân tay để nâng cao tính bảo mật cho tín đồ, cấu hình của máy khá gây sốt cộng với đấy là hai pin có thời lượng 3150mAh.

Mang đậm chất Hàn Quốc, sản phẩm có ngoại hình được bề ngoài tương tự một nhà sản xuất model nức tiếng Samsung. đằng bên cạnh máy được hình dạng ưu điểm nguyên nhân lớp nhựa với các họa tiết giả kim mẫu cực kì sang trọng.

Có thiết kế tinh sảo về thân hình bề ngoài của máy, A900 được ngoại hình có màn hình tương đối mỏng bao quanh là những đường viền giả kim chiếc sở hữu những rãnh xước nhỏ mang đến giá tiền trị thẩm mĩ mạnh mẽ cho máy. Máy được được mang trong mình nút home vật lý cùng đèn led cân xứng người đồng hương Sumsung.


Có màn hình có kích cỡ 5.6 inch cộng độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh đạt 393 ppi, tạo cảm giác yên tâm cho mắt và ngón tay người mua cũng do độ lớn màn hình to mang độ sắc nét dễ nhìn. tuy thế nức danh màn hình vẫn chưa bằng các điện thoại của Sungsung nhưng mà đổi lại máy được được mang trong mình ưu việt IPS lên luôn ạo góc nhìn rộng rãi cho khách hàng sử dụng công việc ko kể trời.

Hiệu năng phong cách

Được được mang trong mình bộ vi xử lý Snapdragon 800 của Qualcomm với tốc độ 2.3GHz, kèm theo RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, cùng GPU Adreno 330 siêu phẩm A900,không thua kém 1 đối thủ nào về cấu hình của máy. mang cấu hình mạnh mẽ thì A900 thỏa sức lướt wed Bên cạnh đó các game 3D sở hữu cấu hình cao.


Ưu việt bảo mật dấu vân tay

Điểm đặc biệt của sky a900 gia bao nhieu là ưu việt bảo mật dấu vân tay tương như iphone 5s , mang ưu việt này để mở máy người dùng với chỉ một thao tác đưa tay lên vuốt nhẹ nhàng , Cộng thêm cảm biến vân tay còn có tác dụng bảo mật những thông báo trên sản phẩm cực thấp, cực kỳ an toàn cho khách hàng.

Chụp ảnh chuyên nghiệp

Để với các bức ảnh tốt nhất thì Pantech Vega Secret Up A900 được hình dạng với máy ảnh tiếp nối với độ phân giải 13MP và mặt trước 2MP ngang bằng điện thoại Sky A890. review A900 với các tấm hình bắt mắt và sinh động. Bức ảnh thực tiễn sẽ tạo bạn ưng hơn sở hữu động tác chụp chắc tay.

Với SKy A900 bạn có thể tự tin lướt wed , chơi game ,đàm thoại trong vòng 1 ngày vì máy được được mang trong mình pin 3150mAh.

View more random threads: