Tư vấn thắc mắc của chị em: phun xăm thêu lông mày bao lâu thì bong và bí quyết chăm sóc lông mày sau lúc phun xăm thêu.

mang hàng lông mày thanh thoát, thiết kế trẻ trung, màu sắc thời thượng với khoa học phun thêu đương đại được đông đảo chị em ham mê và tuyển lựa. ngoài ra, trước khi khiến cho đẹp, chị em còn phổ biến câu hỏi về nhà sản xuất này như: phun chân mày bao lâu thì đẹp? Phun xăm thêu lông mày bao lâu thì bong? cách coi ngó chân mày sau lúc phun xăm thêu?

Phun xăm thêu lông mày bao lâu thì bong?

Phun xăm thêu lông mày bao lâu thì bong và lên màu đẹp nhĩ?
Bài viết này sẽ tổng hợp những ý kiến trong khoảng chuyên gia thẩm mỹ để giúp chị em hiểu rõ hơn những vấn đề xoay quành công nghệ phun xăm hiện nay.

Phun lông mày bao lâu thì đẹp, bao lâu thì bong?

Phun mày là bí quyết “trang điểm” dài hạn cho cặp chân mày chỉ mang một lần độc nhất vô nhị, ko cần tô vẽ, không lo bị trôi màu. phối hợp kĩ thuật phun rơi độc đáo và kĩ thuật tán bột sẽ tạo nên dáng mày thảnh thơi., các con phố nét sắc sảo, màu sắc phối hợp. người mua sẽ được tạo dáng mày và lựa chọn màu sắc trước, ví như thấy ưng ý thì kĩ thuật viên mới tiến hành phun theo dáng mày đã vẽ.
Xem thêm: 5 phút để có lông mày hợp khuôn mặt
Kim phun được điều chỉnh nhẹ nhõm từ đầu tới cuối chân mày 1 phương pháp đều đặn để tạo tuyến phố nét chân mày. Sau chậm tiến độ, kĩ thuật viên sẽ tiêu dùng cái bột siêu mịn tán nhẹ lên chân mày đã phun để tạo độ bóng nhẹ tạo cảm giác bất chợt, mềm mại cho nét ngài.

Vấn đề phun mày bao lâu thì bong sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tay nghề kĩ thuật viên, chất lượng mực phun và bột tán hoặc phụ thuộc vào cơ địa của từng người. bình thường, mày sau khi phun đã đẹp liền nhưng thường đậm hơn 1-2 tone, sau 3-5 ngày sẽ bong tróc và trở về màu chuẩn mà quý khách mong muốn.

Vấn đề phun mày bao lâu thì đẹp sẽ tùy thuộc vào phổ thông yếu tố.
Tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung, kỹ thuật Charm mày tán bột độc quyền sẽ đem lại bạn hàng chân mày chuẩn, đường nét tinh tế, màu sắc trẻ trung phù hợp mang gương mặt, tuổi tác và phong cách của bạn.

Phun xăm thêu lông mày bao lâu thì bong?

Phun xăm thêu chân mày bao lâu thì bong?
Phun mày sẽ giúp bạn gái có hàng lông mày đẹp dài lâu, ngoài ra theo thời gian lới màu phun cũng sẽ bị nhạt màu dần. với thắc mắc phun xăm thêu lông mày bao lâu thì bong thì tùy vào bí quyết coi ngó và cơ địa của từng người mà mày sẽ đẹp lâu hay ko. lông mày phun thường duy trì trong khoảng thời kì 2-4 năm, khi lông mày bị mờ bạn mang tiến hành phun thêu hoặc dặm lại để duy trì hàng chân mày đẹp dài lâu.

cách thức chăm sóc chân mày sau lúc phun xăm thêu
Phun mày được thực hiện một cách nhẹ nhõm, ko sưng, không gây đớn đau hay khó chịu cho quý khách. Sau khi phun, các bạn về nhà và sinh hoạt thường nhật mà không cần nghĩ dưỡng. ngoài ra để chân mày sau phun lên màu chuẩn, đẹp ngẫu nhiên và dài lâu thì chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang một vài chỉ dẫn cho chị em cách chăm sóc chân mày sau khi phun xăm thêu.
Xem thêm: Học cách tạo dáng lông mày hợp với từng kiểu khuôn mặt
Mày mới phun nên bôi tetracyline ngày 3 – 4 lần, để làm cho dịu hàng lông mày, không bị căng, khó chịu. Sau 3-5 ngày lớp da mày mỏng bên ngoài bong tróc hết thì ngưng ko bôi nữa.

Làm chân mày về vẫn vệ sinh rửa mặt thông thường, chế độ ăn uống sinh hoạt ko cần thay đổi.

Trong 5 ngày đầu, ko nên điểm trang, kẻ chân mày đè lên màu mực phun xăm vì sau khi tẩy trang sẽ dễ làm bong lớp mày mới phun thêu. Sau khi mày lên màu chuẩn, ổn định chị em mang thể thêu dệt thêm giả dụ muốn mà không gây ảnh hưởng gì.