Phụ kiện thương hiệu ốp lưng Samsung Galaxy Note 4 Nillkin sản xuất từ vật liệu nhựa Polycarbonat có độ đàn hồi cực tốt, không bị giòn đồng thời chức năng chống trầy xước tốt.

Ốp lưng Galaxy Note 4 thương hiệu Nillkin – nó là công ty có tiếng trong ngành sản xuất phụ kiện dế yêu cho những dòng cảm ứng thông minh nhất là Samsung. Để bảo vệ chiếc điện thoại yêu quý của mình, phụ kiện ốp lưng Galaxy Note 4 là một bộ phận cần thiết giúp cảm ứng thông minh của mọi người tránh hỏng hóc, bởi vô số ưu điểm trong vẻ ngoài sản phẩm là công cụ đắc lực chiếc ao giáp cực kỳ an toàn cho di động đời mới bạn đang có.

Ốp lưng Note 4 chỉ có mặt sau không có phía trước trước giống Sview Note 4 do đó nên muốn nâng thêm chức năng giữ an toàn cho cảm ứng thông minh người sử dụng có thể lựa chọn thêm kính cường lực độ cứng 9H hay 9H+, để chống các lực mạnh tác dụng vào màn hình hay sự cố rơi bất ngờ làm hỏng màn hình di động của bạn.

Ốp lưng di động 4 Nillkin cực mỏng, chỉ khoảng 0.9mm, ôm khít thân điện thoại, giữ nguyên vẻ ngoài di động, tất cả chi tiết camera, volume, loa… được làm chuẩn xác dễ dàng nhất cho người sử dụng

Khuyến mãi giảm giá cực lớn cho người tiêu dùng khi đến cửa hàng phụ kiện Samsung chúng tôi để sở hữu ốp lưng điện thoại kèm pin note 4.

Đi kèm theo phụ kiện điện thoại này là miếng dán màn hình từ tính 3 lớp giúp giữ an toàn màn hình của mọi người. Có điều là miếng dán sẽ không an toàn chắc chắn 100% như kính cường lực được.

Ngoài tính năng bảo vệ, chiếc ốp lưng này còn tạo Style cho Smart Phone của người sử dụng với nhiều màu sắc đa dạng. Tùy vào tính cách mỗi người mà khách hàng chọn cho mình sản phẩm ốp lưng di động phù hợp nhất.

Nillkin ngoài đưa đến các sản phẩm ốp lưng thương hiệu này còn cho ra mắt bao da Galaxy Note 4 với muôn vàn màu sắc bắt mắt và khả năng bảo vệ chất lượng chẳng thua kém gì lựa chọn ốp lưng với kính cường lực cho dế yêu.

Ốp lưng Galaxy Note 4 Nillkin được sản xuất với hình dạng mặt sau sần nhằm cầm chắc tay hơn, bỏ đi nỗi lo cảm giác trơn trượt như những loại ốp lưng có vẻ ngoài mặt sau nhẵn phẳng, chống bám vân tay tốt hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho điện thoại dù có sử dụng thêm ốp lưng.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Note 4 hiệu Nillkin