Khi mỗi tháng với hàng loạt những siêu phẩm vừa được xuất ra thì những loại model đã qua sử dụng lại sở hữu xu thế giảm giá tiền để khó khăn nhau. dien thoai sky a910 là chiếc điện thoại xách tay dẫn đầu xu hướng ưa hàng ngoại của những khách hàng Việt Nam. Hãy cộng trải nghiệm dòng điện thoại Sky A910 sở hữu sức nóng trên thị trường như vậy nhé.

Sky A910 có độ lớn màn hình 5,3 inch Full HD. Máy được hình dạng tương đối vuông vức mang đến đậm bản tính của loại Sky A870 cho ra mắt trước đấy. cạnh viền cũng được mạ kim mẫu để tô điểm cho dòng model này.

Ko phải sở hữu chip Snapdragon 805 mới nhất của Qualcomm như đồn đoán nhưng tiêu dùng chip Snapdragon 801 mà đây vẫn được coi là mẫu điện thoại dòng mực trong làng smartphone. 1 số những tham số cấu hình khác bắt đề cập đến là Ram 3Gb, bộ nhớ trong 32 GB đồng thời hỗ trợ người dùng thẻ nhớ ko kể lên tới 2TB. Máy dien thoai sky chinh hang chạy trên hệ điều hành Andriod 4.4.2 kikat đỉnh cao trên thị trường.

Với camera 13.0 như dien thoai sky a890 cộng chống nghệ chống rung quang học hỗ trợ máy cho các bức ảnh bắt mắt, sống động. Bạn với thể thoả thích chụp lại những khoảnh khắc đằng bạn bè người thân ở bất kỳ đâu lúc đem lại theo dòng sky a910 này.

Đi kèm theo máy là thời lượng pin 3220 mAh. điện thoại Sky A910 đã chứng bộc bạch cho khách hàng thấy rằng dùng lượng pin sẽ ko còn là nhược điểm trên máy sản phẩm của Pantech nữa. tín đồ sở hữu thể thỏa sức chơi game, xem video, lướt web trong một khoảng thời gian dài nhưng ko sợ máy hết pin giữa chừng.

Sky A910 không chỉ mang hình dáng cá tính cấu hình cao song tầm giá cũng siêu phải chăng. Chỉ mang giá tiền chưa tới 3 triệu đồng là bạn đã mang thể với dòng smartphone cao cấp này rồi. quý khách có thể qua cửa hàng 48 tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm máy nhé.