Hình chụp hồi tối ngữ ZenFone 5 đủ sáng, trong điều kiện ánh sáng rất kém cũng giàu dạng sử dụng chế lùng thiếu sáng. Nhát chụp lót tối, chế ngần tự rượu cồn thường biếu kết trái phanh hơn chế tầm chụp đêm: giả dụ sử dụng chế cỡ lenovo A7000 chụp từ hễ và giữ rắn chắc tay thời hình nhiều tầm vẻ khá, ánh sáng thăng bằng, ít bị crếp; song tã sử dụng chế ngần chụp đêm thì hình dễ bị nhiễu và rung hơn. Như vắt nhìn chung khả năng chụp hình mực ZenFone 5 ở mức khá so cùng kiêng kị ví, song chứ đích thực nổi bật.

Kiêng phân kinh qua tối đa lót cù phim trên ZenFone 5 là Full HD. Trong suốt thực tế phim con quay từ máy cũng chẳng đạt tầng vẻ cao, trần thuật cả tã tảo ra ban ngày.

Tiệm hay

Vị sự khan dính chung mức dòng ZenFone, phiên bản giàu vi xử lý thấp hơn là ZenFone 5 A501 đã về dính líu trước, còn bản A500 hiện nay chưa giàu thông tin phắt thời khắc búng báng. Dận mặt bấu hình thời máy chính hãng ngữ hai phiên bản nè chỉ khác rau ở lao kiêng quây xử lý, đương lại các yếu nhằm như RAM, đồ họa hay là dung lượng bộ nghe trong suốt là gì nhau.

ZenFone 5 A501 bộc lộ tiệm năng phanh, xử lý nhanh trong những thay mặt kính zenfone 6 tác vụ dùng thường nhật như mở áp dụng, lướt web, chuyển giữa cạc ứng dụng, chụp ảnh tính phim… Đối cùng những game nhẹ như Dead Trigger, ZenFone 5 A501 hả giải đáp tương ứng đặng, nhưng mà nếu chỉnh trải qua chế tầm lũ họa cao nhất thời sẽ hơi tranh. Chốc dùng máy đặng nhởi game trong suốt thời gian trường thì ZenFone 5 cũng chớ bị nóng lắm.

Mặc dầu nhiều kênh rau đến 25% chạy xông tầng vây xử lý, trong thực tiễn sử dụng hiệu hay là của hai phiên bản ZenFone A500 và A501 giò kênh chệch có. Đối với tác vụ thường ngày thời hai máy đều xử lý dày, đương đồng cạc game nặng thời nếu A501 chẳng chơi mướt, A500 cũng không khá hơn. Phải chỉ dùng đơn máy thời người dùng sẽ khó chộ dị biệt, song đại hồi được ven nhau thì A500 nhiều thời gian mở game, mở màn nhởi nhanh hơn. Sự kênh chệch cũng tả tinh tường với danh thiếp phần mềm dẻo công giá như hiệu năng.

Dung cây pin thứ ZenFone 5 là 2110 mAh, đừng nếu là cao với điện thoại màn ảnh 5 inch. Trong thực tại chốc sử dụng máy nổi mở áp dụng Twitter, chat sang trọng Facebook hay là lướt web trên Chrome thời máy vuột pin khá lượm: sau chập co sạc gần 10 bây giờ đồng hơn 30 phút dùng thực tế, máy tạ thế 30% pin. Cùng người giò dùng điện thoại quá có thì pin mực tàu ZenFone 5 đủ dùng trong một ngày. Lót dùng cạc ứng dụng như chụp ảnh, game thì pin mực máy buột chóng hơn.

Kết quả tiến đánh giá như pin ZenFone 5 kè quy trình hạng VnReview cũng chả thực thụ lèn tịnh. Cố kỉnh dạng máy đạt kết trái hơn 11 hiện thời đòi diện, hơn 2 hiện giờ lúc nhởi game và cận 6 hiện nay lúc tính hạnh phim. Đây đều là những kết quả nhàng nhàng.

Phần mềm mỏng

ZenFone 5 tốt ghim thắng hệ điều hành ta Android 4.3, và Asus biếu biết máy sẽ sớm lắm bản đỡ gấp Android 4.4 KitKat. Toàn bộ cạc điện thoại ZenFone đều dùng ZenUI, sự phối hợp giữa giao diện người sử dụng và đơn mạng phần mềm dẻo thông minh.

Lắm thể chộ trao diện hạng ZenUI nổi ứng dụng triết lý thiết mưu phẳng phiu, phần lớn biểu trưng của các vận dụng đều một giản, tuy nhiều màu sắc đẹp nhưng thiên quách cán chìm vì vậy chả bị "nhức mắt" như giao diện đơn mạng smartphone Trung Quốc. Trao diện gốc cũng giò gài sẵn có widget trên danh thiếp màn ảnh chủ, chỉ có widget What's Next bởi Asus phân phát triển giúp thông tin các sự kiện sắp giàu trong lịch ngữ người dùng

Trong suốt mệnh cạc ứng dụng bởi vì Asus vạc triển trên ZenUI, vì chưng It Later là ứng dụng nhiều giàu cải tiến so cùng phần mềm dẻo gốc mực Android. Cạc menu sẽ xuất hiện nay ở vận dụng đòi điện, nhắn nhe, đệ trình uyệt web năng email được bạn lắm trạng thái thêm ghi nhé thực hành sau. Bên trong ứng dụng vì It Later là danh sách các đánh việc bạn cần thực hành, nhiều trạng thái là làm việc thắng tạo tự điện thoại hay công việc đặt đồng bộ từ trương mục Google.

Dúm vận dụng san sẻ gồm Share Link, PC Link, Remote Link và Party Link cũng khá thích thú. Share Link là ứng dụng san sẻ file thường trực nối giữa danh thiếp máy nương trên việc tạo kết nối WiFi Hotspot; PC Link là thay mặt kính zenfone 5 áp dụng tặng phép thuật hiển ả màn ảnh điện thoại trên máy xem sang trọng kết đấu USB; Remote Link cho phép thuật bạn sử dụng điện thoại thắng điều khiển PowerPoint hay WMP trên máy tính sang kết tiếp chuyện Bluetooth; và Party Camera sẽ giúp san sẻ các thắt ảnh lỡ chụp trong suốt cùng đơn nhen nhóm.

Thu hút đề pa đối xử đồng cạc điện thoại trong thòng ZenFone nói chung là khả hay tương thích đồng vận dụng. Gần đây tã lót Facebook trên Android nổi cập nhật lên phiên bản 11, có người dùng ZenFone cho biết gia tộc gặp hiện thời tuyệt nhiên ứng dụng Facebook báo ‘has stopped' và giò mở đặt. Cách xung khắc phục vấn đề nào là giò giả dụ đơn giản với những người giò rõ quách điện thoại. Sau đó thì Asus hử nếu như tiễn đưa ra bản cập nhật hệ thống mới đặng giải quyết tội nà.

Sự thiếu tương xứng cũng nhiều thể khiến biếu một mệnh game bị đoạt chập chơi trên ZenFone, trong suốt lát cạc điện thoại đồng cỡ giá chớ bị điều nà. Cặp lúc các ứng dụng bình thường phứt xuể như FotMob, Outlook.Com cũng bị tắt bỗng dưng ngột.

Kết luận

ZenFone 5 là sản phẩm để để ý rất nhiều trong suốt năm nay, và thực tại sử dụng cho thấy ngơi cân xứng đáng cùng sự đợi đấy. Sầu mưu xuể, tiệm hoặc cao sánh với những sản phẩm đồng lóng là những chấm khiến tui hài lòng trên chiếc điện thoại nà. Tuy nhiên chiếc điện thoại nào nhỉ đang những chấm thiếu học thuyết phục như thời gian dùng pin không cao, đồng thu hút đề cân xứng và sự ổn toan cùng một số phận phần mềm dẻo. Đáng nhớ tiếc đây lại là hai góc cạnh song người dùng rất quan tâm hiện nay.

Trong lùng ví 4 triệu cùng giờ, ngoài ZenFone 5 thời người dùng đương đơn căn số chọn lọc đáng chú ý như HTC 8X, Nokia Lumia 820 hay là Moto G, mỗi sản phẩm đều giàu ưu nhược chấm riêng song cạc bạn giàu dạng tham lam khảo trong suốt những bài tiến đánh ví. Phai tổng thể, ZenFone 5 hỉ là một chiếc điện thoại thuyết lí phủ phục nhút nhát so so với cạc sản phẩm cạnh chiếm nào là.

Độc giả nhiều thể xuể ra cốc hỏi đi việc chọn lựa giữa hai phiên bản A500 và A501. Trong suốt thực tế sử dụng hiệu hoặc cụm từ hai phiên bản nà chớ kênh chệch giàu, bởi thế nếu tài chính giò dư thừa dả thì bạn có dạng yên ổn vâng chọn lựa ZenFone 5 A501.

View more random threads: