Những lợi thế của việc sử dụng các mỹ phẩm tự nhiên của NgaBiện pháp tự nhiên để chăm sóc bản thân là hiệu quả nhất, an toàn nhất, và nó đã được chứng minh trong nhiều thế kỷ. Vì vậy, mỹ phẩm thiên nhiên Nga là thích hợp cho bất cứ ai. Thiên nhiên Nga là phong phú với các loại thảo mộc quý là món quà vô giá của thiên nhiên cho họ và nó đã được sử dụng từ thời cổ đại để cải thiện sức khỏe và giữ gìn vẻ đẹp, mỹ phẩm thiên nhiên Nga thu thập và chọn lọc tất cả những tinh túy của thiên nhiên để làm phong phú thêm dòng sản phẩm của họ.


Nhiều thành phần thảo dược trong mỹ phẩm tự nhiên, các sản phẩm mỹ phẩm để không chỉ có mùi thẩm mỹ vừa ý và tuyệt vời, nhưng cũng có thể có tác dụng điều trị. Những tính năng này được thể hiện thông qua collagen tươi mỹ phẩm dòng Teana.


Trong phát triển và kinh nghiệm nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó không phải là cần thiết để “làm cho những khám phá mang tính đột phá”, mở ra các công thức hóa học mới, bạn chỉ cần sử dụng những gì thiên nhiên đã ban cho họ nuôi dưỡng nguồn mới thực sự.

Thành phần của mỹ phẩm tự nhiên của Nga

Hầu hết tất cả các mỹ phẩm, thậm chí cả các nhãn hiệu nổi tiếng nhất của thiên nhiên, một số thành phần của họ chiếm tới 90% chín mươi phần trăm của các nguyên tố hóa học, và chỉ có mười phần trăm trong số đó là các chất tự nhiên. Một mỹ phẩm tự nhiên của Nga cung cấp một chất lượng đảo ngược tỷ lệ khoảng chín mươi tám phần trăm 98% của các thành phần hoạt tính sinh học của các thành phần tự nhiên và 2% là các thành phần hóa học được phép sử dụng ví dụ như thương hiệu “gia truyền Bí AGAFI cô” mỹ phẩm hữu cơ “Natural Sibreica”.
Lưu ý rằng các sản phẩm tự nhiên là chỉ có khả năng giải quyết các tự tái tạo của các tế bào và mô, trong khi các nguyên tố hóa học trong trường hợp tốt nhất, có khả năng duy trì chức năng của các tế bào da mà không có khả năng tái tạo. Tất nhiên, ngay cả trong mỹ phẩm có chứa thành phần tự nhiên với những chia sẻ của các thành phần hóa học (cồn, glycerol, D-panthenol, và những người khác), nhưng vấn đề này chỉ đơn giản là cần thiết để bảo quản chất lượng của các thành phần mỹ phẩm thiên nhiên. Và các thành phần hầu như không gây hại cho vẻ đẹp và sức khỏe của người tiêu dùng da.Nhieu họ không có kiến thức chuyên sâu của các dòng sản phẩm mà chỉ tin vào những quảng cáo như vậy tiền chi nhưng vẫn không thể giải quyết các vấn đề về da .