Nexus 6 gặp vấn đề kết nối dữ liệu di động
Sự cố xảy ra ngẫu nhiên với phablet của Google khiến thiết bị không thể truy cập Internet, nguyên nhân có thể do phần mềm của máy.
Nexus 6 - phablet đầu tiên của Google trình làng / Mở hộp điện thoại Nexus 6 đầu tiên về Việt Nam
Nhiều khách hàng sở hữu Nexus 6 phàn nàn về vấn đề trên, mặc dù tình trạng không diễn ra liên tục nhưng đã ảnh hưởng nhiều tới công việc, trang AndroidAuthority bình luận. Khi thiết bị xuất hiện thay man hinh sony xperia Z3 dấu chấm than bên cạnh cột sóng, Nexus 6 sẽ ngừng mọi kết nối dữ liệu và yêu cầu thiết lập lại phần mềm.

iPhone 6 không phù hợp với những người cẩn thận luôn dán màn hình sau khi mua. Phần màn hình có phần bo xuống hai bên cạnh giống như một số dòng Lumia đã khiến các tấm dán không thể tràn ra ngoài viền mà chỉ ở lưng chừng màn hình nên rất mất thẩm mỹ. Thực tế thì người viết cũng không gặp phải vết xước nào trong hơn thay màn hình sony xperia Z3 một tháng sử dụng dù không thực sự giữ gìn do màn hình cũng có khả năng chống xước nhẹ khá tốt.

Một thay đổi khác cũng đáng chú ý là Apple đã đưa phím nguồn ra cạnh bên ngay gần khe cắm thẻ sim. Vị trí mới giúp tay người dùng với được và thao tác nhanh hơn khi muốn mở hay tắt máy. Trước đó thì các nhà sản xuất điện thoại Android mà tiêu biểu là Samsung cũng làm điều này khi tung ra các model màn hình lớn tương tự.

Với kích thước lớn tới 4,7 inch, màn hình chính là lý do lớn nhất người dùng chờ đợi ở iPhone 6. Sự thay đổi đã khiến những người dùng yêu mến iPhone không còn cảm thấy "tủi thân" khi nghĩ đến các mẫu Android nhiều lựa chọn màn hình. Apple trang bị cho sản phẩm của mình độ phân giải Retina HD 750 x 1.334 pixel (mật độ điểm ảnh 348 ppi).

Phím nguồn chuyển sang cạnh bên.
Tuy không đẹp bằng iPhone 6 Plus và càng không thể so sánh về độ nét với màn hình QuadHD của Note 4 nhưng hài lòng là điều mà hầu hết người dùng đều cảm nhận được khi sử dụng iPhone 6.thay màn hình sony xperia Z3 chính hãng Màu sắc tái tạo rất tốt, không khác nhiều so với thực tế, góc nhìn rất rộng và lớp kính phân cực mới giúp quan sát ngoài trời rất tốt mà ít khi bị bóng hay lóa.
Motorola cũng như Google thừa nhận Nexus 6 không phải là sản phẩm dành cho mọi người và báo cáo sơ bộ cho thấy thiết bị khá trầm lắng trên thị trường. "Gã tìm kiếm khổng lồ" từ chối tiết lộ doanh số bán hàng thay man hinh sony xperia Z3 của Nexus năm nay so với năm ngoái và đổ lỗi cho tình hình ảm đạm chung tác động đến cả Nexus 6 và Nexus 9.
Cảm biến vân tay rất nhạy.
Tuy nhiên, có thể nhận thấy Apple mới chỉ dừng ở mức làm tốt hơn chứ chưa thực sự tạo ra đột phá trong việc tận dụng màn hình cỡ lớn. Người dùng vẫn chỉ có thể sử dụng chạm hai lần vào nút Home để kéo màn hình xuống cho vừa tầm tay với nhưng đồng nghĩa với việc chỉ hiển thị một nữa giao diện. Về điều này, iPhone 6 Plus đã làm tốt hơn hẳn với giao diện mang nhiều nét giống với iPad.
Nhiều người phàn nàn kết nối mạng kém ổn định trên Nexus 6 trong vài tuần gần đây.
Các thiết bị trong diện gặp sự cố đang chạy Android 5.0 hoặc 5.1 và sử dụng dịch vụ của các nhà mạng khác nhau. Một số người sau khi khởi động lại chiếc Nexus 6 có thể vào Internet trở lại, tuy nhiên,thay man hinh sony xperia Z3 đây không phải cách khắc phục triệt để bởi kết nối tiếp tục bị mất sau đó vài giờ. Google được cho là đã tìm hiểu về vấn đề này và sẽ sớm tung ra bản cập nhật cho thiết bị.

Nexus 6 là phablet đầu tiên do Google phát triển, máy sở hữu màn hình Quad HD rộng 5,9 inch, kích thước lớn nhất trong các smartphone dòng Nexus. Model này do Motorola hợp tác sản xuất, được đánh giá cao nhờ cấu hình mạnh mẽ và có cập nhật phần mềm nhanh chóng từ Google.

Di động mới của Apple vẫn sở hữu cảm biến vân tay tích hợp trong phím Home như iPhone 5S. Có cách sử dụng tương tự nhưng độ nhạy đã tăng lên đáng kể. Trong nhiều trường hợp khi tay có mồ hôi hay bụi bẩn thì cảm biến vẫn hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, sau hơn một tháng sử dụng, độ nhạy vẫn không bị giảm trong khi iPhone 5S năm ngoái có độ nhạy giảm sau một thời gian dùng.