Trong rất nhiều chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ, đôi mắt bồ câu với hai mí rõ ràng, to tròn, hiền dịu luôn được đánh giá cao. Rất hiếm trường hợp người sở hữu mắt một mí được đánh giá là đẹp. Đó là lý do vì sao, ngay từ khi mới ra đời, phương pháp bấm mí mắt đã thu hút giới trẻ Việt mạnh mẽ. Hàng nghìn người đổ xô tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này với hy vọng sớm sở hữu đôi mắt 2 mí mơ ước. Những lưu ý quan trọng khi bấm mí mắt dưới đây hy vọng rằng sẽ góp phần giúp các bạn trẻ đang có nhu cầu bấm mí có được kết quả thẩm mỹ như ý và trở nên xinh đẹp hơn với đôi mắt chuẩn mực của mình.

1. Đối tượng nào phù hợp với dịch vụ bấm mí?

Bấm mí mắt, bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí đều là dịch vụ có đối tượng khách hàng khác biệt lớn so với phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự hiểu rõ về vấn đề này.

Bấm mí mắt dành cho những người có độ tuổi từ 18 đến dưới 30, khi mắt chưa bộc lộ những dấu hiệu lão hóa ở da mí. Lúc này mắt có ít da mỡ thừa và không có độ trùng cao ở da mí. Người có mắt 1 mí, mí lận mức độ nhẹ hoặc có sự thiếu cân đối giữa mí mắt của hai bên mắt cũng là những đối tượng có thể áp dụng phương án tạo hình mắt 2 mí này. Bạn hãy nắm rõ điều này để có một hình dung cơ bản về dịch vụ tạo hình mắt 2 mí mà mình sắp tiếp cận và làm chủ phương pháp hiệu quả hơn.2. Bấm mí mắt bao lâu thì lành?

Bấm mí mắt Hàn Quốc hay cách bấm mí thông thường có chung một thời gian nhất định mới có thể lành vết thương và cho kết quả tự nhiên nhất. Bấm mí không phải là một phẫu thuật nên thời gian lành thương của mắt cũng rất nhanh. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, với hàng nghìn ca bấm mí Hàn Quốc đã thực hiện, thống kê cho thấy thời gian vết thương hết đau, sưng nhẹ là từ 3 đến 5 ngày. Và sau 1 tuần, mắt trở về trạng thái tự nhiên.

Việc nắm rõ nhấn mí giữ được bao lâu hay bao lâu thì lành sẽ giúp các bạn thu xếp thời gian hợp lý nhất phục vụ cho thủ thuật này. Nếu bạn mong muốn được bấm mí mắt và trở nên xinh đẹp cho một dịp quan trọng nào đó như Tết, trước một chuyến đi du lịch hoặc tương tự, việc nhận định đúng đắn về vấn đề này là hết sức cần thiết.

3. Chi phí dành cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc


Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền là một điều nhiều người muốn biết. Nhưng đó cũng là vấn đề bất cứ ai cũng nên biết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca bấm mí mắt của mình. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện nay, chi phí cho dịch vụ này là từ 8 đến 10 triệu đồng (tùy vào loại chỉ và phương pháp bấm mí mà khách hàng lựa chọn).

Hầu hết các dịch vụ bấm mí được các cơ sở thẩm mỹ ứng dụng hiện nay đều có mức chi phí từ 6 đến 12 triệu. Với mức chi phí này và những đảm bảo mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cam kết, đây luôn là địa chỉ được khách hàng đánh giá là có mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt và đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

4. Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự tin là một trong những cơ sở thẩm mỹ số 1 tại Hà Nội hiện nay với dịch vụ thế mạnh là bấm mí. Đây chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp. Ngoài thế mạnh về đội ngũ nhân lực, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Thẩm mỹ viện Hà Thanh còn có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt chuẩn ở mọi tiêu chí về trang thiết bị y tế, trình độ của các bác sĩ...

Tất cả những điều trên đều được Sở Y tế Hà Nội công nhận thông qua quyết định cấp giấy phép hoạt động cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh số 2129/SYT. Mỗi khách hàng đều có thể hoàn toàn an tâm với các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám, tư vấn hoặc đặt lịch sớm nhất.