Bạn muốn đi nâng mũi? Nhưng bạn lại không muốn phải phẫu thuật? Không muốn phải động đến dao kéo? Rất đơn giản, chỉ với một vài mũi tiêm nâng mũi đưa chất làm đầy vào mũi là bạn sẽ có ngay một một chiếc mũi đẹp tự nhiên vô cùng hoàn hảo. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng ta hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của việc tiêm nâng mũi


THAM KHẢO THÊM:

>>> Nâng mũi không phẫu thuật: http://thammyxuanhuong.com/nang-mui-khong-phau-thuat/
>>> Nâng mũi Sline: http://thammyxuanhuong.com/nang-mui-s-line/

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều chị em tin dùng hiện nay. Thay vì việc phải đụng tới dao kéo làm phẫu thuật, thì các bác sĩ sẽ dùng tới kỹ thuật tiêm nâng mũi tức là tiêm chất làm đầy vào những vị trí đã được đánh dấu trên mũi giúp mũi bạn trở nên cao hơn, thọn gọn tự nhiên hơn. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn thấy được những bất ngờ trước những kết quả tuyệt vời mà nó mang lại. Không chỉ vậy, bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa bởi tốc độ nhanh chóng của phương pháp nâng mũi này.

Chỉ với 10 phút ngắn ngủi, kỹ thuật tiêm nâng mũi đã có thể cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo mà không biến chứng, không bóc tách, không để lại sẹo. Chẳng thế mà đây trở thành phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, có hai loại chất làm đầy được sử dụng để tiêm nâng mũi đó là chất làm đầy filler và chất làm đầy Restylane bạn có thể nâng mũi không cần phẫu thuật. Cả hai loại chất này đều rất an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ trên nhiều quốc gia trên thế giới khuyên dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và kết quả mà nó mang lại.

Quy trình của kỹ thuật tiêm nâng mũi

Không chỉ có hiệu quả cao, quy trình thực hiện của kỹ thuật tiêm nâng mũi còn rất đơn giản và nhanh chóng. Nó còn được thực hiện bằng có bước như sau:

B1: Tham khám và tư vấn

B2: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

B3: Tiêm chất làm đầy vào trong mũi

Chỉ với 3 bước trên, các bác sĩ sẽ giúp bạn có một dáng mũi như ý muốn mà lại không đau, không sưng, không để lại sẹo cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Chính vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi lâu dài, hãy tham khảo các phương pháp phẫu thuật nâng cao mũi tại: http://thammyxuanhuong.com/phau-thuat-nang-mui/

Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng rất thành công kỹ thuật tiêm nâng mũi này. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn chúng tôi sẽ đem tới cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn có bất kỳ những thắc mắc nào liên quan tới phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.