Jabra là một thương hiệu Tai nghe Bluetooth cao cấpĐan Mạch nổi tiếng có chất lượng cao. Hãng có rất nhiều mẫu tai nghe lừng danh và được giới công nghệ đánh giá cao. Sau đây là một bài đánh giá bao quát về mẫu tai nghe của hãng đó ấy là tai nghe bluetooth Jabra Rox.
Tham số kỹ thuật chung của tai nghe bluetooth Jabra Rox
Tai nghe Bluetooth Jabra chính hãng Rox được sản xuất tại China và được thiết kế hướng tới những người hay di chuyển,luôn luôn chơi thể thao.
– Thời giantrò chuyện đạt 5.5h.
– Thời gian nghe nhạc đạt 5h.
– Thời gian chờ trong18 ngày
– Kích thước dài x rộng x cao: 1.65 x 2 x 1.6 cm.
– Nặng: 19 gam
– Công nghệ kết nối: công nghệ bluetooth và NFC chỉ cần một cú chạm.

- Sử dụng chân sạc Micro USB và pin sạc lithium ion polyme không thay thế được.
Thiết kế và tính năng của tai nghe bluetooth Jabra Rox
– Tai nghe bluetooth Jabra Rox chính hãng là dòng tai nghe thể thao và được tương trợ âm thanh độc quyền từ hãng âm thanh chất lượng nhất thế giới ấy là hãng Dolby.
– Sản phẩm có kiểu dáng vòng ra đằng sau cổ và dạng dây dẹt đảm bảo không bị rối trong quá trình sử dụng.
– Tai nghe Jabra Rox không dây có âm thanh với độ nét cao , âm bass dữ dội, trong trường hợp bạn để telephone trong túi thì vẫn kiểm tra được âm nhạc và cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe.
– Ngoài ra, sản phẩm còn có thể chống nước, chống thấm mồ hôi cao ngay cả khi bạn đi dưới trời mưa thì vẫn có thể nghe nhạc hay nói chuyện bình thường.

– Jabra Rox được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0 giúp hoạt động ổn định ở tốc độ cao , tiết kiện tối đa năng lượng pin , cho phép hoạt động trong bán kính 10m. Nhờ công nghệ NFC giúp kết nối với các thiết bị rất đơn giản và mau chóng chỉ với một cú chạm.
– Hơn nữa, chiếc tai nghe này còn có tính năng chối từ cuộc gọi bằng chính giọng nói của mình rất tiện lợi cho bạn khi đi đường , làm việc hay đang chơi thể thao.
Sản phẩm được bảo hành trong 06 tháng tại cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ số 49 ngõ 131 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội và có nhiều biệt đãi đặc biệt cho khách hàng.
Ngoài tai nghe Jabra , bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác như: tai nghe bluetooth Jabra Halo Fusion , tai nghe bluetooth LG Tone Pro HBS 760 , tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 110 , Tai nghe Bluetooth Plantronics chính hãng Explorer 120 , …. <