Trên khuôn mặt thì mũi là phần trung tâm chính, với một chiếc mũi đẹp, sống mũi cao tự nhiên, thon gọn sẽ giúp bạn có được một gương mặt cao sang, thanh thoát và quý phái. Nếu không may mắn sở hữu phải một chiếc mũi kém xinh với sống mũi thấp, xương bè to rộng thì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo là gì? là một giải pháp hoàn hảo cho gương mặt của bạn.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là gì?

Với sự ra đời của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo - một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Đây là một phương pháp giải quyết một cách hoàn hảo và tối ưu cho chiếc mũi của bạn được đẹp như những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
>>> Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi: http://thammyxuanhuong.com/phau-thuat-nang-mui/
>>> Nâng mũi S - line: http://thammyxuanhuong.com/nang-mui-s-line/

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các chất liệu độn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi. Chất liệu được dùng phổ bến nhất là silicon, ngoài ra con có các chất liệu khác như: dacon, teflon hay medpor...

Các chất liệu thường sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo

- Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo là gì và được sử dụng chất liệu như nào? Chất liệu silicon được sử dụng trong là những thanh dóng chất dẻo được chế suất từ silicon có màu trắng hoặc nâu. Silicon là chất khá là thông dụng và quen thuộc hiện nay nhất là trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp nhân tạo. Việc sử dụng silicon giúp bạn dễ dàng tạo dáng đúc khuôn gần giống với sống mũi thực tế của từng người, giúp tăng cao hiệu quả và kết quả đạt được sau phẫu thuật, tạo cho mũi có kiểu dảng cao thẳng, cân đối và hài hòa.

- Chất liệu sụn nhân tạo dùng trong phẫu thuật nâng mũi nhân tạo là một vật liệu linh hoạt, dẻo, dễ dàng tạo hình với dáng của mũi, có tính tương thích cao, có đợ bền ổn định giúp tạo hình và giữ nguyên hình giáng mũi một các lâu dài và ổn định. Kết quả đạt được bạn có mũi hài hòa, ổn định cao sang và trông tự nhiên như mũi tự nhiên.

Những điều cần biết trong câu hỏi nâng mũi bọc sụn nhân tạo là gì

- Gặp bác sĩ, chuyên gia về tình trạng sức khỏe để quyết định có phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

- Trước và sau khi tiến hành phẫu thuật cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ tránh những tai biến không mong muốn.

- Lựa chọn trung tâm cơ sở phẫu thuật uy tín với trình độ của bác sĩ thực hiện phẫu thuật có chuyên môn cao, cơ sở vật chật hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn sạch sẽ.

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về phẫu thuật, hiện nay trung tâm thẩm mỹ Xuân Hương với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đúng những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn khắt khe. Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết chất lượng với quý khách hàng.

Để liên hệ với chúng tôi hãy gọi điện đến hotline hoặc gửi email đến chuyên mục tư vấn để chúng tôi tư vấn và giải đáp rõ hơn cho bạn câu hỏi nâng cao mũi bọc sụn nhân tạo là gì hoặc những vấn đề khác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.