Plantronics là dòng Tai nghe Bluetooth chính hãng không chỉ lừng danh mà còn rất phổ biến tại Việt Nam với chất lượng tốt. Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc tai nghe không dây chính hãng và có chất lượng nói chuyện tối ưu thì hãy tham khảo top các mẫu tai nghe bluetooth Plantronics nói chuyện tối ưu dưới đây nhé.
1. Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager EDGE
Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager EDGE là chiếc tai nghe cao cấp hàng đầu của Plantronics về chất lượng nói chuyện nhờ có công nghệ HD voice , tương trợ ra lệnh bằng giọng nói. Ngoài ra, tai nghe còn có cảm biến nhận diện tự trả lời cuộc gọi và khả năng kết nối nhanh qua NFC với 2 thiết bị cùng lúc. Sản phẩm cho phép người dùng có thể nói chuyện đến 10 giờ nhờ vào bộ sạc di động và dung lượng pin lâu hết.

2. Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 50
Tai nghe Bluetooth Plantronics chính hãngExplorer 50 là chiếc tai nghe đảm bảo chất lượng nói chuyện nhưng lại nằm trong phân khúc giá rẻ nên rất đáng được nhắc tới. Tai nghe nổi bật với khả năng chống ồn , sử dụng công nghệ bluetooth 3.0 giúp tiết kiệm pin cho thời gian nói chuyện cực đỉnh lên tới11h liên tục, thời gian chờ 12 ngày.
3. Tai nghe bluetooth Plantronics ML10
Nếu bạn yêu thích những chiếc tai nghe của Plantronics nhưng lại chỉ có mức chi trả hạn chế thì tai nghe bluetooth Plantronics ML10 chính lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn. Chiếc tai nghe này được đánh giá cao hơn các mẫu tai nghe cùng loại khác nhờ sử dụng Buletooth v2.0 có tương trợ míc, có thời gian nói chuyện liên tục 7 h, thời gian chờ 8 ngày , ... Với mức giá thấp nhất trong các dòng Plantronics nhưng ML10 vẫn tụ hội thập toàn những tính năng đảm bảo cho người dùng phải nghe gọi nhiều.

Trên đây là top 3 tai nghe Plantronics tiêu biểu có chất lượng nói chuyện tốt cho bạn tuyển trạch sao cho phù hợp với mình. Để biết thêm chi tiết về các mẫu tai nghe Plantronics bạn hãy truy cập vào website tainghebluetooth.net.vn hoặc gọi ngay 01299.95.95.95 để được chúng tôitư vấn cụ thể hơn. Sản phẩm cam đoan được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 cho bạn hoàn toàn dễ chịu sử dụng.
Hiện tại , tại shop đang còn rất nhiều mẫu tai nghe khác cho bạn xem thêm như: tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat go 2 , tai nghe bluetooth Remax , tai nghe bluetooth Jabra , Tai nghe Bluetooth Sony chính hãng
, …. <