Một chiếc mũi được đánh giá như thế nào là đẹp? Và đâu là tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp hoàn hảo? Dưới đây là những tiêu chí để bạn đánh giá và có cái nhìn toàn diện về một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Bạn hiểu như thế nào là một chiếc mũi đẹp?

>>>> Mũi đẹp là như thế nào?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, Là một tiêu chí cho một khuôn mặt đẹp hoàn hảo, đầu tiên là phải đảm bảo được hài hòa với khuôn mặt của bạn. Trong đó độ cao, chiều dài, rộng …của chiếc mũi là một trong những yếu tố tạo nên sự hài hoà cho chiếc mũi.


THAM KHẢO THÊM:
>>> Nâng mũi s line có an toàn không?
>>> Viêm xoang nâng mũi S line được không?

Độ cao của chiếc mũi: Một chiếc mũi đẹp có sống mũi cao. Đỉnh mũi cao đẹp nhất là từ 22 đến 24mm và của gốc mũi là khoảng 11mm. Đây là tỉ lệ vàng về chiều cao cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nếu mũi của bạn quá cao hoặc quá thấp sẽ khiến cho khuôn mặt trông không được hài hòa, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiện đối với của những bộ phận khác.

Độ dài của mũi: một chiếc mũi dài quá hoặc quá ngắn cũng có thể sẽ làm cho khuôn mặt của bạn mất đi độ cân xứng. Độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, từ 60 đến 75mm tùy theo cấu trúc và hình dáng của khuôn mặt để có một chiếc mũi đẹp.

Độ rộng của chiếc mũi: độ rộng mũi sẽ được tính theo khoảng cách 2 cánh mũi, từ 42 đến 52mm là đẹp nhất. Ngoài ra cần phải xét thêm độ rộng gốc mũi là 10mm, độ rộng đỉnh mũi là 12 mm.

Góc mũi vị trí trán: một chiếc mũi được cho là đẹp thì phải có sống mũi cong và mềm mại uốn theo hình chữ S. Ngoài ra từ vị trí chân mũi đến đầu mũi có hình tam giác là đẹp.

Cuối cùng sẽ là góc mũi môi và vị trí góc đỉnh mũi: Với một chiếc mũi đẹp hoàn hảo sẽ có góc lý tưởng đẹp nhất từ môi đến vị trí đỉnh mũi là 90 độ, sống mũi thẳng và tạo thành một góc nghiêng từ 30 đến 40 độ so với khuôn mặt.

Bạn nên làm gì để khắc phục chiếc mũi xấu của mình

Trên đây là những tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên. Nếu chiếc mũi của bạn quá thấp hoặc sống mũi thấp hay mũi bị những khuyết điểm gì thì bạn vẫn có thể có được một chiếc mũi hoàn hảo nhờ vào kỹ thuật nâng mũi tiên tiến ở trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Với công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại cùng với sự áp dụng kỹ thuật tiên tiến, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp một cách hoàn hảo.

Thẩm mỹ Viện Xuân Hương với việc áp dụng công nghệ tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới vào quá trình phẫu thuật chỉnh mũi nâng mũi của mình đã đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng.